Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Đồng Hới

Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Đồng Hới. Quảng Bình là mảnh đất nằm trên dải đất miền Trung thân thương, là tỉnh có chiều ngang nhỏ hẹp nhất của đất nước song chứa rất nhiều điều kỳ thú. Bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Đồng Hới – thành phố của tỉnh Quảng Bình, sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian tuyệt vời bên biển Nhật Lệ trong xanh, đến thăm phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và đặc biệt là đến  tham quan hang Sơn Đoòng – là một trong những hang động lớn nhất thế giới được nằm trong quần thể vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Ngay sau đây Vé máy bay 5s sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích về: giá vé máy bay của các hãng hàng không khai thác chặng bay này từ Sài Gòn đi Đồng Hới.

Du lịch Đồng Hới - Quảng Bình
Du lịch Đồng Hới – Quảng Bình

Bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Đồng Hới

Hành Trình Hãng hàng không Giá vé
TP Hồ Chí Minh- Đồng Hới Vietnam Airline

599,000

TP Hồ Chí Minh- Đồng Hới Vietjet 249,000
TP Hồ Chí Minh- Đồng Hới Jetstar 350,000

Thông tin sân bay

Sân bay Đồng Hới nằm tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 9km về phía bắc. Sân bay Đồng Hới được người Pháp xây dựng nên trong thời kỳ đô hộ nước ta, từ những năm 2013 sân bay Đồng Hới được sửa chữa lại và hoạt động liên tục 12/24 giờ.

Đây cũng là một trong những sân bay chính của miền Bắc Trung bộ, là sân bay trọng điểm đặc biệt quan trọng giúp cho tỉnh Quảng Bình kết nối các di sản thế giới ở miền Trung như : Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Thánh địa Mỹ Sơn và Không gian Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên…Giúp kết hợp giữa ngành du lịch và tìm hiểu văn hóa, khám phá thiên nhiên.

Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Đồng Hới sẽ đưa bạn đến dải đất được tạo hóa ưu ái ban tặng một loại cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ như : Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với hệ thống rừng nguyên sinh và có hơn 300 hang động lớn nhỏ nổi tiếng như : Hang Thiên Đường, Động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới. Gần đây những hình ảnh tuyệt đẹp của Sơn Đoòng – Việt Nam được quảng bá rộng rãi ra cả thế giới qua các chương trình truyền hình trực tiếp như chương trình “chào buổi sáng” do kênh truyền hình BBC (của Mỹ) thực hiện.

Thời điểm đẹp nhất để đến với Quảng Bình đó là vào mùa hạ, khoảng từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 8. Thời điểm này thích hợp để cho quý khách tắm biển, khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của các hang động nơi đây. Và đây cũng là thời gian giá cả các dịch vụ, khách sạn cũng tăng khá cao nên chúng tôi khuyên cáo các bạn nên đặt vé ít nhất trước 1 tháng để có được những tấm vé tốt nhất cho hành trình của mình.

Vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Đồng Hới được khai thác bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Trong đó Vietjet Air và Jetsar là một trong 2 hãng hàng không thường xuyên cập nhật đưa ra mức giá vé rẻ nhất. Với các mức giá khuyến mãi hấp dẫn như 0đ; 3.000đ; 99.000đ… Thường các hãng không đưa ra các chương trình khuyến mãi vào một thời điểm cụ thể vì vậy các bạn muốn có được những tấm vé rẻ đi Đồng Hới một cách tốt nhất là bạn luôn theo dõi các thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục của các hãng hàng không tại vé máy bay 5s.

Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu là hợp lý ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp