Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Vé máy bay siêu khuyến mãi

06-10-2016 | 0 Bình luận

Vé máy bay siêu khuyến mãi – vé máy bay khuyến mãi được Vé máy bay 5s bay cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một hành trình ưng ý và tiết kiệm. Những chiếc vé 0 đồng, 99.000 đồng với hành trình hấp dẫn như Nha Trang, Hà Nội hay hành trình quốc tế Bangkok, Singapore,…. Nhanh tay săn vé để khám phá những hành trình tuyệt vời nhé!

Hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giá “siêu” hấp dẫn

Ngày nay, các hãng nội địa hay tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích người tiêu dùng, như :

Vietjet Air : chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”. Vé được bán vào 12h đến 14h hằng ngày để săn vé rẻ.

Jetstar Pacific : Jetstar thường xuyên chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá từ 49.000 đồng, được mở bán vào thứ 6 từ 11h – 14h hàng tuần

Vietnam Airlines : cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Chương trình “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp” với giá từ 199.000 đồng, bạn sẽ được bay đến các điểm nội địa với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, còn có chương trình “Bay cùng hoa sen” diễn ra hàng tháng tháng với hành trình quốc tế hấp dẫn.

Vé máy bay siêu khuyến mãi 0đ
Vé máy bay siêu khuyến mãi 0đ

Làm thế nào để mua được vé máy bay siêu khuyến mãi

– Thứ nhất, khuyến mãi trong thời gian ngắn.

– Thứ hai, sử dụng vé trong giờ thấp điểm.

– Thứ ba, phải thanh toán ngay.

Vậy làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi ? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm với Vé máy bay 5s nhé

Trước khi săn vé: chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân trước giờ khuyến mãi. Tốt nhất nên soạn ra file word gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ,… Thêm nữa, bạn cần có một tài khoản thanh toán như Visa hoặc Mastercard.

Trong khi săn vé: Khi chương trình bắt đầu. Bạn nhấn vào ô “mua vé”, sẽ xuất hiện khung để bạn điền thông tin. Lúc này, bạn chỉ việc copy thông tin đã soạn trước đó và dán vào. Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và thanh toán. Vì vé chỉ xuất hiện khoảng 3 phút nên việc chuẩn bị sẵn thông tin giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Sau khi săn vé: Bạn phải kiểm tra vé qua điện thoại hoặc email và đợi đến ngày đi mà thôi.

Nếu chưa săn được vé bạn đừng vội từ bỏ mà hãy thử lại vài lần nữa nhé. Hoặc có thể ủy thác cho các Booker đầy kinh nghiệm của chúng tôi để có được chiếc vé giá rẻ nhất.

Săn vé máy bay siêu khuyến mãi
Săn vé máy bay siêu khuyến mãi

Vé máy bay siêu khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn đang muốn đi du lịch mà không có thời gian săn vé máy bay thì hãy liên hệ với Vé máy bay 5s, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong công việc sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đi lại, đồng thời đem đến cho quý khách một chuyến du lịch tuyệt vời, tiết kiệm và ý nghĩa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 để giúp quý khách có được những tấm vé máy bay giá rẻ, đường bay và giờ bay theo mong muốn của quý khách.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

275/138/22 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp

Tags:

Vé máy bay giá rẻ