Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay siêu khuyến mãi

Vé máy bay siêu khuyến mãi – vé máy bay khuyến mãi được Vé máy bay 5s bay cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một hành trình ưng ý và tiết kiệm. Những chiếc vé 0 đồng, 99.000 đồng với hành trình hấp dẫn như Nha Trang, Hà Nội hay hành trình quốc tế Bangkok, Singapore,…. Nhanh tay săn vé để khám phá những hành trình tuyệt vời nhé!

Hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giá “siêu” hấp dẫn

Ngày nay, các hãng nội địa hay tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích người tiêu dùng, như :

Vietjet Air : chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”. Vé được bán vào 12h đến 14h hằng ngày để săn vé rẻ.

Jetstar Pacific : Jetstar thường xuyên chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá từ 49.000 đồng, được mở bán vào thứ 6 từ 11h – 14h hàng tuần

Vietnam Airlines : cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Chương trình “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp” với giá từ 199.000 đồng, bạn sẽ được bay đến các điểm nội địa với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, còn có chương trình “Bay cùng hoa sen” diễn ra hàng tháng tháng với hành trình quốc tế hấp dẫn.

Vé máy bay siêu khuyến mãi 0đ
Vé máy bay siêu khuyến mãi 0đ

Làm thế nào để mua được vé máy bay siêu khuyến mãi

– Thứ nhất, khuyến mãi trong thời gian ngắn.

– Thứ hai, sử dụng vé trong giờ thấp điểm.

– Thứ ba, phải thanh toán ngay.

Vậy làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi ? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm với Vé máy bay 5s nhé

Trước khi săn vé: chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân trước giờ khuyến mãi. Tốt nhất nên soạn ra file word gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ,… Thêm nữa, bạn cần có một tài khoản thanh toán như Visa hoặc Mastercard.

Trong khi săn vé: Khi chương trình bắt đầu. Bạn nhấn vào ô “mua vé”, sẽ xuất hiện khung để bạn điền thông tin. Lúc này, bạn chỉ việc copy thông tin đã soạn trước đó và dán vào. Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và thanh toán. Vì vé chỉ xuất hiện khoảng 3 phút nên việc chuẩn bị sẵn thông tin giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Sau khi săn vé: Bạn phải kiểm tra vé qua điện thoại hoặc email và đợi đến ngày đi mà thôi.

Nếu chưa săn được vé bạn đừng vội từ bỏ mà hãy thử lại vài lần nữa nhé. Hoặc có thể ủy thác cho các Booker đầy kinh nghiệm của chúng tôi để có được chiếc vé giá rẻ nhất.

Săn vé giá rẻ
Săn vé máy bay siêu khuyến mãi
Săn vé máy bay siêu khuyến mãi

Vé máy bay siêu khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp