Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết của Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết của Vietnam Airlines chính thức có mặt trên thị trường tính từ lúc ngày hôm nay. Nếu không muốn hành trình về quê của mình không chật vật, chen lấn và quá đắt đỏ, hãy nhanh tay mua vé ngay từ lúc này. Tết là dịp để các người con xa quê được quay về nhà để đoàn viên cùng với gia đình và người thân trong thời điểm thiêng liêng nhất của đất trời. Hiểu được điều này, các hãng hàng không nội địa Việt Nam đã ra mắt các loại vé máy bay tết sớm phục vụ nhu cầu đi lại của bà con. Song đó, hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines tung vé máy bay Tết trong từng đợt để hành khách không chật vật khi mua vé.

Vé máy bay Tết 2017 của Vietnam Airlines
Vé máy bay Tết của Vietnam Airlines

Kỳ nghỉ Tết chỉ kéo dài trong khoảng 9 ngày nên khả năng người dân chọn lựa chuyến đi của mình bằng tuyến hàng không sẽ nâng cao lên khá nhiều. Thành ra, nếu như không mua vé sớm bạn sẽ khó có được hành trình ưng ý hoặc có thể chịu với mức giá cao ngất ngưỡng. Vì vậy hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay Tết tại Vé máy bay 5s bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ có được một tấm vé máy bay Tết ưng ý và tiết kiệm nhất.

Lịch nghỉ Tết

Lịch nghỉ Tết 2017
Lịch nghỉ Tết

Theo thông tin của Bộ lao động, Thương Binh và Xã Hội, đối với người lao động làm cho việc tại cơ sở sẽ có chế độ nghỉ 1 ngày/tuần (nghỉ vào ngày chủ nhật hằng tuần).

Qúy khách nên tham khảo lịch và đưa ra quyết định sớm trong việc tìm vé nếu như không muốn chật vật tìm vé và chịu giá thành cao.

Vậy chúng ta có thể đặt mua vé máy bay Tết ở đâu ?

Mua vé máy bay Tết 2017 ở đâu ?
Mua vé máy bay Tết ở đâu ?

Để thuận lợi hơn trong việc săn vé máy bay Tết phù hợp, quý khách có thể tải app book vé máy bay Tết để săn vé bất kỳ vào thời khắc nào, bất kỳ hành trình nào hoặc có thể liên hệ cho những booker giỏi của Vé máy bay 5s để được tương trợ cho việc mua vé với giá tốt nhất, vé máy bay ưu đãi, vé máy bay Tết thích hợp với hành trình của mình. Không những thế,  về việc thông báo chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được những nhân viên nhiệt tình trả lời. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình 1 vé máy giá rẻ nào.

Bên cạnh đó, Vé máy bay 5s sẽ thường xuyên cho ra các loại vé máy bay giá tốt, vé máy bay khuyến mãi với các địa điểm trong và ngoài nước.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay 5s

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp