Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay tết đi Huế

Vé máy bay tết đi Huế Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Tết là thời điểm nhà nhà đặt cho mình những tấm vé máy bay Tết để trở về sum họp cùng gia đình. Vậy năm nay bạn có dự định trở về quê thăm cha mẹ, họ hàng thì nên tranh thủ đặt cho mình những tấm vé máy bay Tết sớm nhất để có một hành trình phù hợp. Việc canh vé máy bay Tết là điều rất cần thiết khi số lượng vé máy bay mùa Tết rất khan hiếm, có thể hết vào bất cứ thời điểm nào. Với vé máy bay Tết đi Huế được mở bán và cung cấp bởi hệ thống đặt vé máy bay Tết giá rẻ Vé máy bay 5s, bạn sẽ có một chuyến về quê ăn Tết thoải mái và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Vé máy bay Tết đi Huế 2018

GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI HUẾ

Vé máy bay Tết Giá vé Tết rẻ nhất Hãng hàng không
TPHCM đi Huế 2,050,000 đ
3,200,000 đ
1,870,000 đ
Pacific Airlines
VN Airlines
Vietjet Air
Hà Nội đi Huế 1,050,000 đ VN Airlines

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết đi Huế chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể thay đổi khi quý khách đặt vé, luôn đặt vé tết sớm để có giá tốt nhất
  • Trường hợp bạn cần hỗ trợ đặt vé, hãy liên hệ với đội booker của Vemaybay5s.com. LH : 0947 954 666.

Thời điểm mở bán vé máy bay Tết nguyên đán

Theo kinh nghiệm nhiều năm bán vé máy bay của các công ty, mỗi năm sẽ có 3 đợt bán vé vào tháng 9, 11, 12 để phục vụ nhu cầu về quê ăn Tết và du xuân của người dân. Càng gần cuối năm, số lượng vé càng trở nên khan hiếm dần. Và vé máy bay tết giá rẻ khi được tung ra sẽ nhanh chóng được bán hết và bạn sẽ không mua được nếu không cập nhật thông tin kịp thời. Vì vậy, để sở hữu những tấm vé máy bay tết đi Huế với mức giá hợp lý và thời gian bay ưng ý nhất, bạn nên mua càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí cho hành trình Tết của mình.

Tết ở Huế
Tết ở Huế

Để chuẩn bị cho mình một chuyến bay như ý, tránh gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

– Hành khách nên kiểm tra chính xác ngày bay, tránh việc nhầm lẫn giữa ngày âm lịch và ngày dương lịch với nhau.

– Hành khách nên có mặt trước giờ bay sớm khoảng 3 tiếng nếu bay hành trình quốc tế, vì lượng hành khách khá đông đễ bị quá tải khi xếp hàng dài. Đối với các chuyến bay trong nước nên có mặt trước 2 tiếng.

– Trước khi ra sân bay, hành khách nên kiểm tra lại giấy tờ tùy thân hợp lệ theo đúng quy định của hãng hàng không.

– Hành lý xách tay nên nhỏ gọn trong vòng 7 kg. Nếu có hành lý ký gửi thì bạn cần được đóng gói cẩn thận, không để tiền, các vật dụng có giá trị và các giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi. Để tránh thất lạc, hành khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

– Hành khách có thể check-in tại nhà qua Internet với dịch vụ check-in online tại website của hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airlines để tiết kiệm thời gian xếp hàng làm thủ tục trước giờ bay. Đồng thời, bạn cũng có thể chủ động kiểm tra tình trạng chuyến bay trên website của Hãng.

Vé máy bay Tết đi Huế tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay Tết trực tuyến Vemaybay5s.com luôn là cầu nối để bà con gần xa có thể sở hữu những tấm vé máy bay Tết giá rẻ. Đội booker luôn làm việc chăm chỉ kể cả trong mùa Tết và luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi và hỗ trợ hành khách có nhu cầu đặt vé Tết. Khi đặt vé máy bay Tết tại Vé máy bay 5s, các nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến chuyến bay Tết cho hành khách. Việc nhắc nhở hành khách thời gian bay và thông tin người bay luôn là điều quan trọng. Vì vậy khi đặt vé, quý khách nên cung cấp chính xác thông tin hành trình của mình cho đội booker. Một cái Tết an lành, hạnh phúc là điều ai cũng muốn, sai sót là điều không nên xảy ra.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp