Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa từ TPHCM hay Hà Nội được rất nhiều bà con săn tìm trong thời điểm dịp Tết nguyên đán đang gần kề. Việc đặt cho mình và gia đình những tấm vé máy bay tết giá rẻ đã không còn quá xa lạ bởi máy bay luôn là phương tiện di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất. Một số thông tin về giá vé máy bay đi Thanh Hóa dưới đây sẽ đem đến một sự lưa chọn hấp dẫn dành cho bạn trong dịp này. Đội booker Vé máy bay 5s luôn sẵn sằng hỗ trợ bạn đặt vé máy bay bất kể thời gian nào, kể cả ngày lễ Tết.

GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI THANH HÓA

Chặng bay Tết Hãng hàng không Giá vé Tết (VNĐ)
TPHCM đi Thanh Hóa Jetstar
VN Airlines
Vietjet Air
3,000,000
4,400,000
2,870,000
Thanh Hóa đi TPHCM Jetstar
VN Airlines
Vietjet Air
3,000,000
4,400,000
2,870,000

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể thay đổi khi quý khách đặt vé, luôn đặt vé tết sớm để có giá tốt nhất
  • Trường hợp bạn cần hỗ trợ đặt vé, hãy liên hệ với đội booker của Vemaybay5s.com. LH : 0947 954 666.

Đặt vé máy bay Tết đi Thanh hóa giá rẻ

Thời điểm Tết nguyên đán lượng người di chuyển bằng máy bay về quê rất đông, do đó giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa thường cao hơn bình thường rất nhiều. Đối với mỗi hành khách khi quyết định đặt vé máy bay trên hệ thống săn vé máy bay trực tuyến Vemaybay5s.com, chúng tôi luôn khuyến khích đặt vé sớm nhất từ 4 – 5 tháng đối với hành trình Tết. Ngoài việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đặt vé máy bay Tết đi Thanh Hóa, việc đặt vé sớm cũng tránh được trường hợp hết vé khi ngày Tết đến gần hơn.

Hiện nay cả 3 hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay đi Thanh Hóa, trong đó từ TPHCM là chặng bay được phổ biến nhất. Không chỉ những người con sinh sống và làm việc tại thành phố mà những người sống ở các tỉnh lân cận cũng chọn máy bay làm phương tiện về quê trong thời điểm này. Tháng 9, 10, 11 thậm chi 12 là thời điểm các hãng hàng không tung ra nhiều đợt vé máy bay Tết đi Thanh Hóa nhất, số lượng vé tương đối lớn và giá thường rẻ hơn so với khi bạn đặt vào những ngày Tết. Tranh thủ thời điểm này book cho gia đình mình những tấm vé Tết là rất hợp lý.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa
Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

Một số lưu ý khi bạn đặt vé máy bay Tết

Việc các hãng hàng không có những yêu cầu khắt khe hơn với hành trình Tết là điều dễ hiểu bởi thời điểm này lượng khách rất đông. Để tránh những sai sót có thể xảy ra, bạn nên lưu ý một số điều sau để luôn có một chuyến bay suôn sẻ, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán.

  • Hành lý mang theo phải đúng quy định khi đăng ký mua, nếu đem năng hơn quy định bạn có thể phải bỏ lại hoặc mua thêm một chỗ nữa.
  • Không nên đem các vật dụng không được cho phép khi lên máy bay, đọc kỹ có thể tham khảo tại đây.
  • Khi đến sân bay, không nên cầm, giữ hỗ bất cứ một vật gì cho người xa lạ. Bởi thứ họ nhờ thường là những hàng cấm, ma túy. Nếu bị phát hiện bạn sẽ được mời về đồn ngay lập tức mà không được giải thích bất cứ câu gì.
  • Giấy tờ tùy thân hợp lệ, còn hạn sử dụng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi cần giấy khai sinh, trẻ em dưới 2 tuổi cần đem theo giấy chứng sinh. Bà bầu thai vượt 32 tuần cần đem theo giấy khám thai.
  • Đến sân bay trước từ 2 – 3 tiếng để làm thủ tục vì dịp Tết khá đông đúc.
  • Quan trọng, đối chiếu lịch âm sang lịch dương trước khi đặt vé. Vì hệ thống chỉ chấp nhận đặt vé theo ngày dương lịch. Đây cũng là một sai sót đáng tiếc nhiều hành khách gặp phải trong quá trình đặt vé dẫn đến phải mất thêm chi phí để đổi vé.

Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay Tết trực tuyến Vemaybay5s.com luôn là cầu nối để bà con gần xa có thể sở hữu những tấm vé máy bay Tết giá rẻ. Đội booker luôn làm việc chăm chỉ kể cả trong mùa Tết và luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi và hỗ trợ hành khách có nhu cầu đặt vé Tết. Khi đặt vé máy bay Tết tại Vé máy bay 5s, các nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến chuyến bay Tết cho hành khách. Việc nhắc nhở hành khách thời gian bay và thông tin người bay luôn là điều quan trọng. Vì vậy khi đặt vé, quý khách nên cung cấp chính xác thông tin hành trình của mình cho đội booker. Một cái Tết an lành, hạnh phúc là điều ai cũng muốn, sai sót là điều không nên xảy ra.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp