Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết giá rẻ khám phá thành phố Vinh

Vé máy bay Tết giá rẻ khám phá thành phố Vinh. Trải dài miền duyên hải Bắc Trung Bộ, thành phố Vinh là thành phố lớn nhất của tỉnh Nghệ An. Không chỉ là nơi trung tâm của nền kinh tế mà còn là nơi lưu giữ rất nhiều dấu ấn về tinh thần bất khuất của các vị anh hùng trong những năm đầu kháng chiến cứu nước chống giặc ngoại xâm và những món ăn đậm đà hương vị. Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp thiên nhiên ban tặng khi đến với thành phố Vinh. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Tết giá rẻ tại Vé máy bay 5s ngay bây giờ để đón 1 mùa xuân ấm áp cùng gia đình thân yêu. Bạn không còn phải chật vật với những chuyến tàu xe kẹt kín người.

hinh anh ve may bay tet gia re kham pha thanh pho vinh 2
Vé máy bay Tết giá rẻ khám phá thành phố Vinh

Những địa điểm thú vị khi đến Vinh

Rừng ngập mặn Hưng Hòa

Là nơi sinh sống của các loài động vật như ếch nhái, bò sát, chủ yếu là những loài chim quý hiếm có tên trong danh sách đỏ Việt nam. Chiếm 85% diện tích rừng ngập mặn là những cây bần ngoài ra còn có vẹt, dây leo… Cũng nhờ những loài cây này mà các đàn chim có nơi trú ngụ và đây cũng tạo ra hệ thống đê ngăn lũ tràn về tốt nhất mỗi năm.

Rừng ngập mặn Hưng Hòa đã trở thành khu du lịch sinh thái hấp dẫn cho những du khách thích vẻ đẹp hoang sơ thiên nhiên và không khí trong lành, thành phố Nghệ An liên tục đầu tư và nâng cấp xây dựng thêm các khu nghỉ dưỡng để phục vụ du khách tham quan. Đến với nơi đây du khách có thể ngắm nhìn và vui chơi cùng với những loại động vật nhỏ vô cùng dễ thương và thưởng thức đặc sản của vùng.

hinh anh ve may bay tet gia re kham pha thanh pho vinh 3
Rừng ngập mặn Hưng Hòa

Nhà máy điện Vinh

Khởi công xây dựng vào năm 1956 nhằm cung cấp điện cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây. Các hoạt động tại các nhà máy, nông nghiệp quốc phòng của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đây cũng là một trong những công trình lịch sử góp phần vào những năm đầu đấu tranh chống giặc của cán bộ công nhân viên tỉnh Nghệ An dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các kỹ sư Liên Xô.

Trong những năm tháng ấy, nhà máy là mục tiêu bắn phá của giặc để tàn phá mọi sản xuất và đường dây liên lạc. Tuy nhiên với lòng quyết tâm cao, cán bộ nhân viên đã ra sức bảo vệ nhà máy để sản xuất phục vụ cho đời sống nhân dân và mặt trận.

Bảo tàng quân khu IV

Bảo tàng quân khu IV với gần 10.000 hiện vật lịch sử trong những năm chiến đấu chống giặc ngoại xâm và công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc. Đây là nơi vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ những giá trị văn hóa lịch sử, tái hiện lại cuộc đấu tranh khóc liệt của nhân dân cả nước thời ấy nói chung và nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng.

Đây cũng chính là nơi thăm quan để lại ấn tường cho du khách, đặc biệt là các em nhỏ thế hệ trẻ để ghi nhớ công ơn của cha ông ta đã ngã xuống vì độc lập tự do và ý thức xây dựng bảo vệ tổ quốc. Bảo tàng quân khu IV được Bộ văn hóa thông tin xếp hạng là Bảo tàng quốc gia loại 2 năm 1998 ở đây mở cửa kể cả ngày lễ và chủ nhật nhằm phục vị khách tham quan du lịch gần xa.

hinh anh ve may bay tet gia re kham pha thanh pho vinh 4
Bảo tàng quân khu IV

Đặc sản thành phố Vinh – Nghệ An

Đến với vùng đất xứ Nghệ này, bạn sẽ được thưởng thức món cháo lương ngon tuyệt cú mèo mà không có nơi đâu có thể cảm nhận được hương vị đậm đà này.

hinh anh ve may bay tet gia re kham pha thanh pho vinh 6
Đặc sản thành phố Vinh – Nghệ An

Vé máy bay Tết giá rẻ khám phá thành phố Vinh mua ở đâu là hợp lý ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp