Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất nối liền sân bay Nội Bài với các địa điểm trong trung tâm thủ đô thành phố được nhiều người chọn lựa hiện nay. Nhắc đến Hà Nội là người ta liên tưởng ngay tới thành phố trầm mặc xưa cổ với nếp sống nhẹ nhàng chậm rãi ngào ngạt mùi hoa sữa. Không mới mẻ sáng tạo hay độc lạ như các điểm du lịch mới nổi lên, Hà Nội đẹp cổ kính mang sức hút lạ thường khiến ai ai cũng phải vấn vương không nỡ rời xa. Sân bay Nội Bài là  một trong hai sân bay trọng điểm lớn nhất nước ta với lưu lượng hành khách đông hàng đầu. Chính vì vậy hoạt động của các phương tiện giao thông tại đây rất nhộn nhịp với tần suất cao. Tham khảo ngay những thông tin chi tiết về tất cả các tuyến xe bus công sông, xe bus của các hãng hàng không đang được triển khai tại sân bay Nội Bài hiện nay và chọn lựa cho mình hành trình hợp lý tiết kiệm nhất theo nhu cầu nhé.

Sân bay Nội Bài  tọa lạc tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nộicách trung tâm thành phố ước tính hơn 30km sẽ với trung bình tầm 40 phút di chuyển. Trước đây để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố hoặc ngược lại bạn chỉ có một sự chọ lựa đường thẳng, tuy nhiên từ khi cầu Nhật Tân được xây dựng và đi vào hoạt động hiện nay thì khoảng các được rút ngắn chỉ hơn 10km rất tiện dụng cho bạn. Không chỉ tiết kiệm công sứ, thời gian di chuyển mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Xe bus sân bay Nội Bài

Thông tin về các tuyến xe bus sân bay Nội Bài công cộng cố định hiện nay

Xe bus sân bay Nội Bài tuyến Hà Nội – Sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài tuyến Hà Nội – Sân bay Nội Bài là tuyến xe bus được đưa vào hoạt động đầu tiên và tính tới thời điểm hiện nay đã rất lâu đời. Tuyến xe bus này hoạt động trong ngày theo lịch trình mở tuyến từ 5h10 phút tại ga Hà Nội và kết thúc chuyến cuối cùng tại sân bay Nội Bài vào lúc 22h30 phút. Nếu bạn chọn tuyến ngược lại từ sân bay Nội Bài thì tuyến đầu tiên xuất phát vào lúc 6h30 phút và tuyến cuối cùng vào lúc 23h30 phút. Thời gian di chuyển trung bình cho tuyến này khoảng 50 phút đến 1h đồng hồ/ 1 chuyến với mỗi ngày lên tới 80 – 94 lượt. Mức giá vé xe bus hiện nay được triển khai niêm yết bảng giá cố định khoảng 30. 000 đồng/ 1 người/ 1 lượt.

Lộ trình di chuyển đi xuất phát từ Ga Hà Nội, sau đó lần lượt qua các tuyến đường gồm Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Trần Nguyên Hãn, Trần Quang Khải. Sau đó xe bus sẽ dừng tại điểm trung chuyển Long Biên, từ đây chuyển hướng Cầu Nhật Tân và bắt đầu tới sân bay Nội Bài. Điểm dừng chân đầu tiên là nhà ga Nội địa T1, sau đó sẽ di chuyển đến nhà ga quốc tế T2 và đậu tại vị trí đỗ xe bus theo quy định. Hành trình lượt về sẽ xuất phát từ vị trí đỗ xe này đi ngược lại các điểm đã qua và kết thúc tại ga Hà Nội.

Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài tuyến số 07: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Sân bay Nội Bài

Hai điểm đến và dừng của tuyến xe bus này là  Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Sân bay Nội Bài, đây được xem là một trong những tuyến xe bus quan trọng với tần suất hoạt động dày nhất (khoảng 5 phút 1 chuyến) nên hầu như bạn không phải đợi quá lâu. Thời gian hoạt động tuyến đầu tiên tại Bãi đỗ xe Cầu Giấy là 5h00 sáng, chuyến cuối cùng kết thúc vào lúc 21h00; Nếu bạn chọn lựa hành trình từ sân bay Nội Bài chuyến đầu tiên xuất phát từ 5h30 phút sáng và kết thúc chuyến cuối vào lúc 22h30 phút tối. Trung bình mỗi ngày tuyến xe bus này hoạt động 100 lượt với mức giá vé cố định vô cùng mềm mại chỉ khoảng 9.000 đồng /vé/người/lượt. 

Lộ trình di chuyển đi từ bãi đỗ xe Cầu Giấy, sau đó lần lượt qua các điểm trung chuyển Cầu Giấy, đường Trần Đăng Ninh, đường Hoàng Quốc Việt. Sau đó xe sẽ rẽ đi hướng đường Cầu Thăng Long, tiếp tục theo đường Võ Văn Kiệt  và tới sân bay Nội Bài với vị trí đến đầu tiên tại sân đỗ P2, tiếp tục di chuyển đến nhà ga T1. Hành trình di chuyển về từ nhà ga T1 lần lượt đi qua các điểm trên và kết thúc tại bãi đỗ xe Cầu Giấy.

Xe bus sân bay Nội Bài tuyến số 17: Long Biên – sân đỗ P3 (sân bay Nội Bài)

Tuyến xe bus số 17 hoạt động tại hai điểm đi và đến là cầu Long Biên – sân đỗ P3 (sân bay Nội Bài). Nếu bạn chọn hành trình xuất phát từ cầu Long Biên thì chuyến sớm nhất lúc 5h00 sáng, chuyến muộn nhất lúc 20h30 phút tối, nếu bạn chọn hành trình xuất phát từ sân bay Nội Bài thì chuyến sớm nhất vào lúc 5h05 và muộn nhất vào lúc 22h30 đêm. 

Tuyến xe bus này cũng hoạt động với tần suất dày đặc khoảng 10 phút/ 1 chuyến với sức chứa lên đến 80 người. Mức giá vé hiện nay được triển khai cố định 7.000 đồng /vé/người/lượt.

Lộ trình di chuyển đi xuất phát từ Khoang 2 Long Biên, sau đó lần lượt qua đường Trần Nhật Duật, Cầu Chương Dương, đường Ngô Gia Tự, đường Đông Anh. Tiếp tục xe đi một đoạn dài dọc theo Quốc lộ 2 tới đường Đường trục nội Cảng và đậu ngay tại sân đỗ P3. Hành trình lượt về tương tự từ vị trí đậu tới Long Biên.

Xe bus sân bay nội bài của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines

 Xe bus sân bay nội bài Jetstar: Bến xe Ngọc Khánh – Sân bay Nội Bài

Nếu bạn chọn lựa hãng hàng không Jetstar thì ngay trên chuyến bay của bạn tại thời điểm gần đáp cánh (khoảng 30 phút cuối) các nhân viên sẽ thông báo tới hành khách về hoạt động của tuyến xe bus và bán vé ngay tại ghế cho những ai có nhu cầu di chuyển về các dịa điểm trong trung tâm thành phố. Ngay sau khi đáp cánh xuống sân bay 30 phút thì xe bus sân bay Nội Bài Jetstar sẽ hoạt động trả khách về trung tâm thành phố. Nếu bạn có nhu cầu đón xe bus của hãng này từ trung tâm thành phố ra sân bay thì tiến hành mua vé và đón xe tại bến xe Ngọc Khánh (trong trường hợp này bạn phải tới bến xe và mua vé trước giờ bay khoảng 2h 30 phút)

Lộ trình hoạt động của xe bus Jetstar là xuất phát từ sân bay Nội Bài (khu vực đậu xe bus) –  cầu Thăng Long – đi qua đường Phạm Văn Đồng – Đào Tấn – Bến xe Ngọc Khánh với giá vé 40.000 đồng/ lượt/ khách.

Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài Vietjet Air: đường Trần Nhân Tông –  sân bay Nội Bài

Bạn cũng sẽ được nhân viên bán vé ngay trên xe nếu có nhu cầu và chờ 30 phút sau khi máy bay đáp cánh để di chuyển vào trung tâm thành phố. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay thì phải di chuyển tới đường Trần Nhân Tông mua vé tạ đây trước khoảng 2h30 phút chuyến bay cất cánh (chuyến bay nội địa) và 3h đồng hồ (đối với chuyến bay quốc tế).

Lộ trình di chuyển bắt đầu từ điểm đón xe bus thuộc đường Trần Nhân Tông, di chuyển qua đường Quang Trung, qua đường Trần Hưng Đạo. Tới đây sẽ rẽ theo hướng Cầu Thăng Long  và kết thúc hành trình di chuyển tại khu vực đậu xe thuộc sân bay Nội Bài với mức giá vé 40.000 đồng/ lượt/ khách.

Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài Vietnam Airlines: số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội – sân bay Nội Bài

Vietnam Airlines tiến hành đón khách có nhu cầu di chuyển tới sân bay từ trung tâm thành phố tại số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xe bus của hãng hàng không này có sức chứa tối đa 16 hành khách và chỉ di chuyển khi đủ khách, sau đó chạy thẳng tới sân bay mà không dừng đón hoặc trae khách. Mức giá vé xe bus vietnam Airlines sân bay Nội Bài triển khai hiện nay là 40.000 đồng/ 1 khách.

Hy vọng những thông tin chi tiết được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được tuyến xe bus hợp lý nhất như mong muốn. Hãy nhanh chóng liên lạc với Vemaybay5s của chúng tôi để đặt mua được những tấm vé máy bay tiết kiệm giá rẻ nhanh chóng và đơn giản nhất mang lại một hành trình du lịch thực sự tiết kiệm.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Vemaybay5s.com

Việc mua vé máy bay giá rẻ như ý sẽ không còn là điều vất vả khiến nhiều người canh cánh lo lắng trong những dịp tết khi đến với Vemaybay5S của chúng tôi. Bạn không cần mất thời gian săn tìm các chương trình khuyến mãi dịp tết, kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ tết hoặc liên hệ với các nhân viên nhờ tư vấn nữa. Chỉ bằng một cú điện thoại đến 0947 954 666, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng thường trực tư vấn và hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc hỗ trợ thông tin về chặng bay và giá vé của các hãng đến việc hỗ trợ mua vé, giữ chỗ và kinh nghiệm sân bay làm thủ tục… sẽ giúp bạn có hành trình bay tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp