Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đầu số 032 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Bạn đã từng nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ đầu số 032 nhưng không biết 032 là mạng gì? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay. Vậy thì cùng Vé máy bay 5s theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cũng như biết được ý nghĩa phong thuỷ của đầu số này nhé!

Tìm hiểu 032 là mạng gì?
Tìm hiểu 032 là mạng gì?

Đầu số 032 là mạng gì?

Đầu số 032 là một trong những số hot được phân phối và quản lý bởi nhà mạng Viettel. Trên thực tế, đầu số 032 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0162 vào ngày 15/9/2018 theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông. Vì vậy, việc thay đổi này đã khiến không ít người dùng gặp thắc mắc đầu số 032 là mạng gì?

Ý nghĩa của đầu số 032

+ Số 0: Đừng lầm tưởng số 0 là con số vô nghĩa. Với hình dáng tròn trịa và khép kín, số 0 thể hiện cho sự viên mãn, hạnh phúc và đại diện cho những điều tốt đẹp nhất. Không những vậy, số 0 còn tượng trưng cho thời điểm bắt đầu, cái mới sẽ xuất hiện và thay thế cho những điều đã cũ. Đồng thời mang lại may mắn để bạn có thể dễ dàng chinh phục được mục tiêu mà mình đề ra.

+ Số 3: Số 3 trong tiếng Hán được đọc là “tam”, có ý nghĩa là tài, phát tài, phát lộc và còn đại diện cho tài năng, trí tuệ, uyên bác. Con số này thuộc hành Hoả, tức là tương sinh với Thổ. Vì vậy, nếu bạn là người mệnh Thổ, khi sở hữu sim điện thoại có chứa số 3 sẽ tăng thêm phần may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

+ Số 2: Trong dãy số tự nhiên, số 2 là số cát, thể hiện niềm vui lứa đôi hạnh phúc. Mặt khác, trong tiếng Hán, số 2 được đọc là nhị, mang ý nghĩa mãi mãi và bền lâu. Ngoài ra, số 2 còn đồng âm với từ dễ dàng, chỉ sự suôn sẻ, thành công và thăng tiến. Chính vì vậy mà ông bà ta từ xưa đến nay luôn xem số 2 là con số cân bằng và may mắn.

Đầu số 032 có ý nghĩa như thế nào?
Đầu số 032 có ý nghĩa như thế nào?

Có nên sở hữu đầu số 032 hay không?

Nhiều người dùng hiện nay vẫn còn thắc mắc có nên sở hữu sim đầu số 032 hay không? 032 là một đầu số đẹp về cả mặt hình thức lẫn ý nghĩa. Đây là đầu số của nhà mạng Viettel – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam và còn thuộc top những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất Đông Nam Á.

Với phạm vi phủ sóng rộng rãi toàn quốc, dù bạn ở thành thị hay nông thôn đều có thể truy cập với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Viettel còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi liên tục diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và những gói cước sử dụng vô cùng thấp. Đầu số 032 còn mang lại nhiều điều may mắn trong con đường làm ăn, kinh doanh và trong cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy sở hữu ngay cho mình chiếc sim có đầu số 032 này nhé!

Nhiều người dùng thắc mắc có nên sở hữu sim có đầu số 032 hay không?
Nhiều người dùng thắc mắc có nên sở hữu sim có đầu số 032 hay không?

Trên đây là những thông tin xoay quanh câu hỏi 032 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn được chiếc sim phù hợp nhất cho mình!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp