Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

033 là mạng gì? Những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 033

Đầu số 033 khá phổ biến trên thị trường sim số tại Việt Nam hiện nay, nhưng không phải ai cũng nắm rõ đầu số 033 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào? Tất tần tật những thông tin về đầu số 033 sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây, cùng theo dõi nhé!

Đầu số 033 là mạng gì?
Đầu số 033 là mạng gì?

Đầu số 033 là mạng gì?

Đầu số 033 là một trong những đầu số thuộc quyền quản lý của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số. Quyết định được thực hiện vào ngày 05/10/2018 từ chiến dịch của Bộ Thông tin và Truyền thông. Theo đó, đầu số cũ 0163 sẽ chuyển đổi thành đầu số mới 033, các số còn lại vẫn được giữ nguyên. Khi trở thành sim 10 số, đầu số 033 trở nên rất “hot” trên thị trường sim số vì ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt mà nó mang lại.

Bài viết liên quan: 032 là mạng gì?

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 033

Ý nghĩa của số 0

Với số 0 thì đây là con số bắt đầu trong tất cả các sim số của các nhà mạng hiện nay. Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu của mọi sự việc, sự vật hay những điều trong cuộc sống. Bất cứ điều gì cũng đều bắt đầu từ con số 0. Con số này khá đặc biệt trong dãy số tự nhiên, nó tượng trưng cho sự thuận lợi, khởi sinh, viên mãn và trọn vẹn.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 được ví như “kiềng 3 chân”, tượng trưng cho sự chắc chắn, vững chãi và kiên định. Theo quan niệm dân gian, số 3 còn có ý nghĩa tài lộc, tiền tài, tài sản và tài vượng,… Hơn thế nữa, chữ “tài” ở đây còn là tài năng, tài giỏi. Nhìn chung, đây là con số mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh.

Đầu số 033 được xem là đầu số “song tài”, khi may mắn sở hữu cả hai con số 3 làm cho ý nghĩa phong thuỷ càng trở nên sâu sắc hơn. Đây được xem là một lá bùa giúp xua đuổi những xui xẻo, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 033
Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 033

Sử dụng sim đầu số 033 có lợi ích gì

Bên cạnh những ý nghĩa đặc biệt về phong thuỷ, khi sử dụng sim đầu số 033 của nhà mạng Viettel, bạn còn nhận được những lợi ích đến từ nhà mạng này như:

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cuộc gọi, tin nhắn, data
  • Độ phủ sóng rộng khắp cả nước
  • Cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng với giá cả bình dân
  • Nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu người sử dụng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc 24/7
  • Tốc độ truy cập 4G nhanh chóng, mượt mà
Lý do nên sử dụng đầu số 033
Lý do nên sử dụng đầu số 033

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 033 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Nhà mạng Viettel thuộc Top đầu những đơn vị viễn thông lớn nhất Việt Nam có độ phủ sóng rộng khắp từ thành thị cho đến nông thôn. Vậy thì còn lý do gì mà bạn chưa sở hữu cho mình đầu số có ý nghĩa đặc biệt này?

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp