Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

034 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 034

034 hiện nay là một đầu số khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên bạn chưa biết đầu số 034 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào? Để biết thêm thông tin về đầu số 034, hãy cùng Vé máy bay 5s theo dõi bài viết dưới đây để tìm được cho mình lời giải đáp nhé!

Đầu số 034 là mạng gì?
Đầu số 034 là mạng gì?

Đầu số 034 là mạng gì?

034 là một đầu số của nhà mạng Viettel, đầu số này được chuyển đổi từ đầu số cũ 0164 theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông vào ngày 15/09/2018. Tất cả các số thuê bao 0164 đều được chuyển sang đầu số 034, các số còn lại sau số điện thoại vẫn được giữ nguyên. Việc thực hiện chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số nhằm tạo sự đồng bộ thống nhất với tất cả nhà mạng và giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn.

Bài viết liên quan: 033 là mạng gì?

Tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034

Một trong những lý do khiến khách hàng yêu thích đầu số 034 của nhà mạng Viettel bởi ý nghĩa phong thuỷ tốt lành mà những con số này mang lại. Ý nghĩa cụ thể của từng con số trong đầu số 034 như sau:

Ý nghĩa của số 0

Đây là con số đứng đầu tiên trong tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam hiện nay. Bởi vì số 0 luôn được xem là con số của sự khởi đầu may mắn và thuận lợi. Đồng thời, số 0 có hình dáng là một vòng tròn khép kín, không có điểm đầu hay điểm kết thúc. Điều này thể hiện cho sự toàn vẹn, đầy đủ và viên mãn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của số 3

Theo quan niệm của người phương Đông, số 3 gọi là tài, mang đến tài lộc, phát đạt cho chủ nhân sở hữu nó. Bên cạnh đó, số 3 còn đại diện cho sự vững vàng và kiên định, gắn liền với câu nói trong dân gian “vững như kiềng 3 chân”. 

Ý nghĩa của số 4

Nhiều người thường nghĩ số 4 mang ý nghĩa là “tử”, nhưng thật ra đây chính là con số của sự linh thiêng, biểu tượng của quy luật tự nhiên và những điều may mắn nhất. Chẳng hạn, số 4 sẽ đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc hay 4 đạo hạnh của con người Hiếu – Lễ – Trung – Tín.

Đầu số 034 mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu
Đầu số 034 mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu

Lý do nên sở hữu sim đầu số 034

Sim đầu số 034 của nhà mạng Viettel – một trong những đơn vị viễn thông lớn nhất Việt Nam. Sử dụng sim Viettel khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. Bên cạnh đó, Viettel còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng mật độ phủ sóng dày đặc trên cả nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hơn thế nữa, một chiếc sim đầu số 034 có ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, thuận lợi, kinh doanh phát đạt,… thì còn lý do gì mà bạn không sở hữu ngay đầu số này nào!

Những lý do nên sở hữu sim đầu số 034
Những lý do nên sở hữu sim đầu số 034

Trên đây là thông tin đầu số 034 là mạng gì và ý nghĩa đặc biệt của đầu số này mang lại. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi và tìm mua được sim điện thoại đẹp phù hợp với bản thân. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

5 / 5 (1 đánh giá)