Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Bảo mật trực tuyến – Tính riêng tư dữ liệu người dùng

Bảo mật trực tuyến – Tính riêng tư dữ liệu người dùng là một điều cực kỳ quan trọng cho nên vé máy bay 5s đặc biệt quan tâm đến cả hai vấn đề này và tin chắc rằng dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách khi book vé online. Công việc kinh doanh của chúng tôi phát triển dựa trên lòng tin của người dùng: tin tưởng vào khả năng bảo mật nghiêm ngặt dữ liệu của vé máy bay 5s và cam kết tôn trọng tính riêng tư của thông tin khách hàng đăng trong hệ thống qua việc không cung cấp lại cho bất kỳ tổ chức hoặc người dùng nào khác hoặc sử dụng thông tin bất hợp lý.

Tính riêng tư của dữ liệu người dùng cuối : ai sở hữu dữ liệu của tôi đặt trong hệ thống vé máy bay 5s ? Xin thưa, chúng tôi không sở hữu dữ liệu của bạn. Chúng tôi không có vai trò gì đối với dữ liệu và chúng tôi biết rõ dữ liệu không thuộc về mình ! Dữ liệu bạn đặt trong hệ thống của chúng tôi là của bạn và chúng tôi tin rằng dữ liệu vẫn thuộc về bạn.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ dữ liệu của bạn với ai khác trừ khi bị bắt buộc bởi yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật. Chúng tôi theo dõi dữ liệu của bạn với điều kiện là bạn yêu cầu chúng tôi thực hiện điều đó. Cuối cùng, bạn có thể lấy dữ liệu khi chọn sử dụng dịch vụ bên ngoài kết hợp với vé máy bay 5s hoặc ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có phải nhân viên của vé máy bay 5s đang đọc thông tin của tôi không ? Tuyệt đối không. Nhân viên của chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn khi đặt vé trên hệ thống các hãng hàng không.

Loại quét, lập chỉ mục nào của dữ liệu người dùng được thực hiện ?

Nội dung của người dùng được quét và lập chỉ mục trong nhiều trường hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại dịch vụ, chẳng hạn như gởi thông báo đặt vé, các chương trình khuyến mãi giảm giá .. v. v. . Thông tin quét sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba. Quy trình này sẽ được tự động hoàn tất mà không có sự tác động của con người (nhân viên chúng tôi).

Dữ liệu được lưu trữ ở đâu ?

Thông tin sẽ được lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu cao cấp của vé máy bay 5s trên toàn lãnh thổ VN. Địa điểm của trung tâm dữ liệu được giữ bí mật và các toà nhà được phân tán để an toàn. Việc truy cập vào trung tâm dữ liệu rất hạn chế, chỉ dành cho những nhân viên quản trị cấp cao (hạ tầng Mạng). Không có sự bảo đảm về việc trung tâm dữ liệu nào sẽ chứa dữ liệu nhằm mục đích bảo mật toàn vẹn thông tin người dùng. Vé máy bay 5s thực hiện việc này để bảo đảm rằng có thể xử lý tốt nhất các tình huống bảo mật, dung lượng dữ liệu, sự cố điện áp và sao lưu dự phòng.

Vé máy bay 5s giữ nhiều bản sao dự phòng dữ liệu người dùng để có thể khôi phục lại và phục hồi tài khoản trong trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc hỏng hóc. Khi bạn yêu cầu chúng tôi xoá nội dung, chúng tôi sẽ xoá bỏ triệt để thông tin một cách nhanh nhất có thể.

Những đối thủ cạnh tranh không thể truy cập vào dữ liệu của bạn và ngược lại. Trên thực tế, tất cả tài khoản người dùng được bảo vệ bằng khoá và chìa khoá ảo nhằm bảo đảm người dùng này không thể nhìn thấy dữ liệu của người dùng khác. Điều này giống với cách dữ liệu của khách hàng được phân đoạn trong các cơ sở hạ tầng được chia sẻ khác như ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

Vé máy bay 5s xử lý các yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật như thế nào ?

Chúng tôi tuân thủ các quy trình pháp lý hợp lệ trong việc lấy thông tin tài khoản người dùng, chẳng hạn như lệnh khám nhà, lệnh của toà án, hoặc trát đòi hầu toà. Chúng tôi cố gắng thông báo cho người dùng trước khi chuyển dữ liệu của họ đến bên thứ ba.

Vé máy bay 5s

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp