Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Dao cạo râu có được mang lên máy bay không?

Dao cạo râu có được mang lên máy bay không có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là cánh đàn ông khi đang có nhu cầu mang theo đồ sinh hoạt cá nhân trong hành trình bay của mình. Bạn biết đấy, so với các phương tiện khác thì máy bay đặc biệt hơn, chính vì đặc thù di chuyển hoàn toàn trên không nên yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bay của các hãng luôn được đảm bảo về trình độ, tâm lý và phải trải qua những bài kiểm tra ngặt nghèo. Bên cạnh đó, về hành khách và cả hành lý mà họ muốn mang theo cũng bắt buộc đặt dưới sự kiểm soát gắt gao riêng. Điều này là hoàn toàn phù hợp và hãng hàng không nào cũng như vậy.

Dao cạo râu có được mang lên máy bay

Để có được một chuyến bay hoàn hảo thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, vé máy bay, thông tin về sân bay đến và lựa chọn phương tiện di chuyển sau khi xuống sân bay (thậm chí nhiều người còn liên hệ và đặt trước phương tiện khi biết được giờ đi và căn giờ đến). Bên cạnh đó, còn một điều hết sức quan trọng là bắt buộc bạn phải đảm bảo rằng hành lý mình mang theo đúng yêu cầu về kích thước, trọng lượng và không được phép mang theo các loại hàng hóa cấm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung vào việc giải đáp cho bạn thắc mắc có được phép mang dao cạo râu có được mang lên máy bay hay không cùng những lưu ý chi tiết. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số vấn đề liên quan đến quy định về hành lý xách tay và ký gửi chung của các hãng. Tham khảo ngay để cập nhật cho mình các thông tin chi tiết nhé.

Dao cạo râu có được mang lên máy bay

Nếu bạn đang nghĩ dao cạo râu thuộc danh mục những thứ bị cấm đem lên máy bay thì đây là điều sai lầm đấy nhé. Lý do là nhiều người cho rằng dao cạo râu có khả năng gây sát thương cho người khác. Trên thực tế, các loại dao cạo râu (máy cạo râu) đều được phép mang lên máy bay. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo các loại hành lý ở dạng đồ dùng sinh hoạt cá nhân khác như bàn chải đánh răng, nước, thuốc tây, chất lỏng… Như vậy, chúng tôi khẳng định bạn là được phép mang theo máy cạo râu trong hành trình bay của mình. Tuy nhiên cũng như các loại hàng hóa khác bạn cần đảm bảo theo các yêu cầu chung về việc mang theo hành lý để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Bạn có thể mang chúng ở dạng hành lý xách tay hoặc ký gửi nhưng nên đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận lại để đảm bảo an toàn. Khi đến sân bay cũng cần khai báo cụ thể cho nhân viên. Trong trường hợp bạn không đồng ý cho kiểm tra hoặc các nhân viên cảm thấy việc bạn mang theo dao cạo râu không đảm bảo an toàn thì các hãng có quyền từ chối vận chuyển hoặc yêu cầu đóng gói lại.

Dao cạo râu có được mang lên máy bay

Bên cạnh đó, những loại vật dụng cá nhân phục vụ cho nhu cầu cuộc sống như chìa khóa, sạc sắm điện thoại hoặc máy tính hay bấm móng tay cũng được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên, khách hàng tuyệt đối không được mang theo dao kể cả đó là dao gấp và tất cả các loại kéo. Bên cạnh đó các loại đồ vật có đầu nhọn có khả năng gây ra nguy hiểm hoặc sát thương cho người khác cũng sẽ bị các nhân viên an ninh thu hồi và không cho phép mang lên máy bay.

Hiện nay, các hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar cùng các hãng quốc tế đều đưa ra những chính sách chung về việc hành lý được phép mang lên máy bay. Trong đó quy định rõ cách thức đóng gói, kích thước tối đa và danh mục các loại hàng hóa cấm. Mặc dù vậy, giữa các hãng hàng không vẫn có những quy định riêng khác nhau, các hạng ghế khác nhau cũng có sự ưu tiên đặc biệt.

Việc không nắm vững các quy định về hành lý dẫn đến việc mang phải danh mục hàng hóa cấm hoặc đóng gói không đúng quy cách sẽ khiến chuyến bay của bạn gặp rất nhiều trục trặc. Nhẹ thì sẽ bị từ chối vận chuyển hoặc yêu cầu đóng gói lại, nặng hơn một chút sẽ bị thu hồi. Các hãng cũng hoàn toàn có quyền tịch thu, phạt hoặc từ chối vận chuyển cả người. Do vậy hãy đảm bảo mình tuân thủ đúng mọi nguyên tắc, quy định nhé.

Trên đây chúng tôi chỉ cung cấp thông tin xoay quanh việc dao cạo râu có được mang lên máy bay để giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu bạn có nhu cầu muốn biết cụ thể thêm thông tin khác về hành lý thì hãy liên hệ với các booker chuyên nghiệp của Vemaybay5S.com nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chuyến bay đảm bảo an toàn và suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, các booker giàu kinh nghiệm cũng sẽ hỗ trợ khách hàng săn tìm được những tấm vé giá rẻ tốt nhất được bán ra trên thị trường dù là chuyến bay nội địa hay quốc tế. Hãy để Vemaybay5S.com trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến bay của bạn nhé. Đừng quên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới từng ngày!

Đặt vé máy bay tại Vemaybay5S.com

Việc mua vé máy bay quốc tế giá rẻ như ý sẽ không còn là điều vất vả khiến nhiều người canh cánh lo lắng trong những dịp tết khi đến với Vemaybay5S.com của chúng tôi. Bạn không cần mất thời gian săn tìm các chương trình khuyến mãi dịp tết, kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ tết hoặc liên hệ với các nhân viên nhờ tư vấn nữa. Chỉ bằng một cú điện thoại đến 0947 954 666, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng thường trực tư vấn và hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc hỗ trợ thông tin về chặng bay và giá vé của các hãng đến việc hỗ trợ mua vé, giữ chỗ và kinh nghiệm sân bay làm thủ tục… sẽ giúp bạn có hành trình bay tiết kiệm và thuận lợi nhất.