Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé đoàn Jetstar

Đặt vé đoàn Jetstar chiết khấu hấp dẫn. Jetstar là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Vé đoàn Jetstar thường được rất nhiều công ty du lịch, đoàn thể, gia đình từ 10 người trở lên lựa chọn. Đơn giản là vì khi đặt vé đoàn Jetstar quý khách luôn được nhận mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tính linh hoạt và đồng bộ hành trình là ưu điểm rất rõ ràng khi đặt vé máy bay theo đoàn Jetstar. Với đội booker chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chỉ riêng lĩnh vực vé đoàn của Vé máy bay 5s, thao tác đặt vé đoàn Jetstar trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ thời điểm nào trong tháng 24/7. Tổng đài online 0947 954 666.

Đặt vé đoàn Jetstar giá rẻ
Đặt vé đoàn Jetstar giá rẻ

Yêu cầu bắt buộc khi đặt vé đoàn Jetstar

Việc đặt vé đoàn Jetstar có thể trực tiếp tiến hành qua tổng đài Vemaybay5s.com hoặc thông qua các phương tiện kỹ thuật số Zalo/Viber, Email. Phía bên người đại diện đặt vé đoàn cần tổng hợp lại danh sách thành viên của chuyến đi, phải đầy đủ và chính xác vì chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin này để báo giá.

  • Số lượng thành viên trong đoàn
  • Danh sách thành viên trong đoàn
  • Điểm đi, điểm đến
  • Ngày bay, ngày về (nếu có)
  • Số lượng hành lý ký gửi
  • Suất ăn thêm

Sau khi đã cung cấp thông tin về hành trình của đoàn, người đại diện sẽ được đội booker tiến hành xem xét và gửi báo giá, chậm nhất là 24h. Nếu đồng ý về điều kiện giá vé, chúng tôi sẽ thảo luận về mức chiết khấu nhận được. Càng đặt vé nhiều thì càng được mức chiết khấu cao. Người đại diện sẽ chịu trách nhiệm về những gì đã cung cấp và thay mặt đoàn thể thanh toán, đặt chỗ. Chúng tôi thường sẽ yêu cầu đặt cọc trước 50% số tiền vé để giữ chỗ, số còn lại sẽ gửi tiếp nếu quá trình giữ chỗ hoàn thành. Hoặc người đại diện có quyền gửi 100% số tiền đã báo giá để thao tác đặt vé đoàn Jetstar được diễn ra nhanh chóng nhất.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng mọi giao dịch trong quá trình đặt vé đoàn có thể tiến hành trực tiếp tại văn phòng Vé máy bay 5s hoặc thông qua thư điện tử (email) nếu quý khách ở xa. Về việc thanh toán cũng vậy, chúng tối chấp nhận thanh toán tại phòng vé hoặc thanh toán và ngân hàng trực tuyến. Hầu như tất cả các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam đều được chấp nhận thông qua Internet Banking như : VCB, ACB, Eximbank, BIDV, Agribank, TPbank,.. Hãy liên hệ với đội booker để biết thêm về phương thức thanh toán.

Một số lưu ý khi đặt vé đoàn Jetstar giá rẻ

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ thì không phải bàn cãi, đặt vé đoàn cũng là một phần trong những chính sách ưu đãi mà Jetstar đưa ra. Tuy nhiên đặt vé đoàn cũng như khi đặt vé thông thường, quý khách cần phải cung cấp đầy đủ thông tin thành viên trong đoàn. Với số lượng thành viên trong đoàn lớn, rất dễ xảy ra tình trạng nhầm tên nên việc kiểm tra lại nhiều lần là điều hoàn toàn cần thiết. Vì khi đã book vé đoàn xong, mọi thông tin thay đổi sẽ bị tính phí, gây thiệt hại cho người đại diện đặt vé.

  • Không nên đứng tên tất cả hành lý ký gửi trên 1 người. Vì nếu người đó không đi được thì số hành lý đó sẽ không thể đưa lên máy bay mà sẽ được yêu cầu mua lại.
  • Không phải cứ đặt vé đoàn Jetstar là sẽ rẻ, vì nó còn phụ thuộc vào số lượng chỗ trống trên máy bay. Trống càng ít thì giá vé càng cao và ngược lại. Nên chọn những hành trìn phù hợp cho đoàn của mình.
  • Việc giá vé máy bay Jetstar có thể tăng đột ngột là điều bình thường, bởi vậy nếu đã thống nhất với đoàn thời điểm đi thì nên thanh toán để đội booker tiến hành xuất vé ngay lập tức.

Đặt vé đoàn Jetstar hay bất cứ hãng hàng không nào khác thì cũng như nhau cả. Khác chăng là về giá vé và chất lượng dịch vụ. Với Jetstar, tùy theo hành trình mà quý khách sẽ được những suất ăn mặc định. Hành lý đối với mỗi thành viên trong đoàn là hành lý xách tay đi kèm khi đặt vé (không mất phí) tối đa 7kg. Bao gồm 1 kiện hành lý nhỏ (quần áo, thiết bị) và 1 kiện hành lý cầm tay (sữa, túi xách nhỏ).

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp