Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé đoàn Vietjet Air giá rẻ chiết khấu hấp dẫn

Đặt vé đoàn Vietjet Air cho công ty du lịch, theo tour, cho đoàn thể, nhóm và gia đình. Đặt vé đoàn Vietjet khi số lượng thành viên trong đoàn từ 10 người trở lên. Vietjet Air có những chính sách ưu tiên khi bạn đặt vé đoàn tại hệ thống đặt vé trực tuyến Vé máy bay 5s. Ngoài mức chiết khấu hấp dẫn mà bạn nhận được khi đặt vé theo hình thức đoàn thể, công ty thì còn có rất nhiều những phần quà có giá trị sẽ được gửi đến bạn. Đội ngũ booker riêng biệt chỉ đảm nhiệm công việc đặt vé đoàn Vietjet Air, giúp cho mọi thủ tục, xử lý yêu cầu của quý khách trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian. Tổng đài đặt vé đoàn giá rẻ 1900 636 063 luôn sẵn sàng đón nhận cuộc gọi của bạn 24/7.

Đặt vé máy bay theo đoàn sẽ được tiến hành khi người đại diện đặt vé gửi thông tin danh sách thành viên cho đội booker của Vé máy bay 5s. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý báo giá đến quý khách chậm nhất là 1 tiếng để xin được những hành trình giá tốt cho quý khách. Điều quan trọng khi hành khách đặt vé đoàn Vietjet Air là phải đảm bảo những thông tin cung cấp cho chúng tôi được chính xác nhất. Mọi thao tác khi tiến hành đổi thông tin sau khi thanh toán đặt vé sẽ bị mất phí theo quy định của hãng. Đội booker chỉ dựa trên thông tin mà người đại diện cung cấp để báo giá và xử lý đặt chỗ. Tất nhiên chúng tôi sẽ xác nhận lại một lần nữa trước khi tiến hành book vé đoàn Vietjet Air để tránh những sai sót cho cả đôi bên. Đảm bảo tính chính xác và nhanh gọn là mục tiêu của đội ngũ Vemaybay5s.com.

Đặt vé đoàn Vietjet Air
Đặt vé đoàn Vietjet Air

Đặt vé đoàn thì nhận được mức chiết khấu như thế nào? Giá vé máy bay theo đoàn ra sao? Thông thường giá vé sẽ được tính theo số lượng chỗ còn trống trên 1 chuyến bay. Bạn đặt vào những khung giờ hợp lý thì giá vé sẽ rẻ hơn nhiều. Tham khảo bảng giá vé đoàn Vietjet Air bên dưới :

BẢNG GIÁ ĐẶT VÉ ĐOÀN VIETJET AIR

Đặt vé đoàn từ Hà Nội:

Điểm đến Giá vé (VNĐ) Hãng hàng không
Sài Gòn 499.000 Vietjet Air
Phú Quốc 900.000 Vietjet Air
Nha Trang 599.000 Vietjet Air
Đà Lạt 599.000 Vietjet Air
Huế 199.000 Vietjet Air
Đồng Hới 99.000 Vietjet Air

Đặt vé đoàn từ Sài Gòn:

Điểm đến Giá vé (VNĐ) Hãng hàng không
Hà Nội 499.000 Vietjet Air
Phú Quốc 199.000 Vietjet Air
Nha Trang 99.000 Vietjet Air
Đà Lạt 99.000 Vietjet Air
Huế 199.000 Vietjet Air
Hải Phòng 599.000 Vietjet Air
Vinh 399.000 Vietjet Air
Đồng Hới 399.000 Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá cơ bản chưa bao gồm thuế phí, đồng thời sẽ thay đổi theo từng thời điểm mà quý khách đặt vé nên hãy gọi đến tổng đài 1900 636 063 để có được giá tốt nhất. Trường hợp không có hành trình mà mình cần, hãy liên hệ đội booker Vemaybay5s.com.

Hướng đẫn đặt vé đoàn Vietjet Air

Mọi thông tin mà người đại diện cần cung cấp để đội ngũ booker sẽ tiến hành xử lý bao gồm: danh sách thành viên trong đoàn, số lượng hành lý ký gửi. Những thông tin có thể gửi qua email để tiện trao đổi giữa 2 bên. Khi tiếp nhận yêu cầu, các booker của Vé máy bay 5s sẽ bắt đầu kiểm tra và báo giá. Khi đã đồng ý với mức giá và mức chiết khấu nhận được giữa 2 bên, người đại diện đặt vé đoàn Vietjet cần thanh toán 100% tổng tiền trước thời hạn được báo để chúng tôi có thể bắt đầu xuất vé. Mọi thanh toán để đảm bảo tính minh bạch và an toàn có thể thực hiện trực tiếp tại văn phòng Vemaybay5s.com hoặc qua các ngân hàng: VCB, ACB, Sacombank, EximBank, Agribank, BIDV và hầu như tất cả các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam. Vé sau khi xử lý sẽ được gửi qua email, hoặc bản fax. Trường hợp quý khách yêu cầu hóa đơn chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, nếu ở xa sẽ gửi qua bưu điện, chuyển phát.

Một số lưu ý khi đặt vé đoàn cho công ty du lịch, đoàn thể

  • Không phải cứ đặt nhiều thì sẽ có giá vé đoàn rẻ hơn. Mà giá vé đoàn sẽ dựa vào số lượng chỗ còn trống trên máy bay để căn cứ, càng trống nhiều giá vé sẽ càng rẻ.
  • Không nên đứng tên tất cả hành lý ký gửi trên 1 người (tối đa mỗi khách 40kg). Bởi nếu người đó có việc không đi được thì số lượng hành lý ký gửi ấy sẽ phải đặt lại hoàn toàn, tất nhiên là sẽ mất phí.
  • Nên thanh toán trong 1 lần bởi thời hạn giữ chỗ tuỳ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt. Giá có thể tăng lên cao khi quý khách chần chờ.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp