Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền được rất nhiều hành khách quan tâm. Vé đi Úc được cung cấp bởi rất nhiều các hãng hàng không và với tần suất các chuyến bay trong ngày dày đặc. Do vậy giá vé máy bay đi Úc thường xuyên thay đổi. Có thể nói, nhu cầu đi Úc của người Việt cũng như những du khách quốc tế tương đối cao bởi vùng đất tươi đẹp rộng lớn này có rất nhiều những điểm vui chơi, du lịch khám phá bất tận. Với thắc mắc về giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền cũng như những kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm sẽ được Vemaybay5s.com bật mí ngay dưới đây. Hãy liên hệ ngay đội booker qua tổng đài 0947 954 666 nếu bạn có nhu cầu đặt vé giá rẻ đi Úc nhé!

Thông tin sân bay Úc và những chặng bay từ Việt Nam

Nước Úc là một đất nước vô cùng rộng lớn với rất nhiều những sân bay lớn nhỏ hoạt động. Tính tới thời điểm hiện tại trên toàn bộ lãnh thổ nước Úc đã có 607 sân bay thực hiện các chặng quốc tế cũng như các chặng nội địa Úc. Tại Việt Nam, 3 sân bay lớn là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất đang khai thác các chặng bay đi Úc với bảng giá vé máy bay đi Úc được cập nhật liên tục và giúp cho người dân 2 nước và khách du lịch quốc tế có được sự di chuyển tiện lợi nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Bảng giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền qua các chặng đều được các hãng hàng không công khai vào từng thời điểm cụ thể. Các chặng bay đi Úc từ Việt Nam có nhiều chặng và các chặng chính đó là:

– Chặng bay Hà Nội – Sydney được khai thác bởi Vietnam Airlines với chuyến bay thẳng và 1 ngày 1 chuyến.

– Chặng bay Hà Nội – Melbourne được nhiều hãng hàng không khai thác trong đó có Vietnam Airlines đang khai thác chuyến bay thằng. Các chuyến bay qua các trạm trung chuyển còn có các hãng như Asiana Airlines (trung chuyển tại Seoul), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur…

– Chặng bay Hồ Chí Minh – Sydney được khai thác bởi 18 hãng hàng không như etstar Airways, Vietnam Airlines; Philippine Airlines; Singapore Airlines; Malaysia Airlines; Asiana Airlines… và tần suất trung bình 48 chuyến/ ngày.

Với hệ thống các chặng bay lớn, các hãng hàng không gửi tới các khách hàng những bảng giá vé máy bay cụ thể của từng chặng với hai loại vé là khứ hồi và một chiều. Bảng giá vé máy bay đi Úc cơ bản như sau:

– Bảng Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền chặng Sydney:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi – Sydney 3129K

450

3781K

Jetstar Pacific

Vietnam Airlines

Tiger Air

Đà Nẵng – Sydney 320

394

360

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

Qantas

Sài Gòn – Sydney 320

360

315

Vietnam Airlines

Qantas

Thai Airways International

– Bảng Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền chặng Melbourne:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi – Melbourne 510

3781K

502

Vietnam Airlines

Tiger Airways

Thai Airways International

Đà Nẵng – Melbourne 320

3129K

484

Vietnam Airlines

Jetstar Airways

Bangkok Airways

Sài Gòn – Melbourne 360

3781K

320

Qantas

Tiger Airways

Vietnam Airlines

– Bảng Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền chặng Brisbane:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi – Brisbane 258

510

360

Malindo Air

Vietnam Airlines

Qantas

Đà Nẵng – Brisbane 494

510

360

Bangkok Airways

Vietnam Airlines

Qantas

Sài Gòn – Brisbane 195

208

315

Jetstar Airways

Malindo Air

Thai Airways International

– Bảng Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền chặng Perth:

 

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hanoi – Perth 235

315

300

Malindo Air

Malaysia Airlines

Qantas

Đà Nẵng – Perth 510

300

3129K

Vietnam Airlines

Qantas

Jetstar Airways

Sài Gòn – Perth 169

278

2847K

Malindo Air

Thai Airways International

Tiger Air

Lưu ý: Tất cả các bảng giá trên đều chưa bao gồm thuế, phí. Đây là bảng giá tại thời điểm hiện tại, các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm chi phí

Để có được một chuyến du lịch Úc tiết kiệm chi phí thì những điều sau các bạn không nên bỏ qua:

– Chuẩn bị thật kỹ trước khi xin visa đi Úc. Các bạn cần liệt kê thật chi tiết khả năng tài chính của mình, chứng minh những ràng buộc của các bạn ở Việt Nam, chứng minh được rằng sau chuyến du lịch bạn sẽ quay trở về Việt Nam. Chỉ có làm như vậy các bạn mới có thể được cấp Visa du lịch Úc.

– Săn vé máy bay đi Úc trước thời điểm đi 3 tháng để có được những lựa chọn tốt nhất về giá. Vé máy bay đi Úc được các hãng hàng không cung cấp với rất nhiều những chương trình khuyến mãi tốt giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất về giá.

– Chuẩn bị cho mình những lịch trình du lịch Úc thật chi tiết bởi nước Úc rất rộng lớn và việc đi hết nước Úc trong một lần là không thể. Hãy lên lịch trình du lịch Úc thật chi tiết để có được những lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Ngoài những điều trên thì những địa điểm du lịch Úc cũng là những điều mà các bạn cần đặc biệt chú ý. Những địa điểm du lịch Úc ấn tượng nhất như sau:

– Thành phố Adelaide bình yên với những danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Thành phố nằm ngay bên bờ sông Torrens là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và sự sôi dộng. Một trong những địa điểm du lịch Úc không thể bỏ qua.

– Thành phố Darwin với rất nhiều những nền văn hóa đa dạng và thiên nhiên phong phú.

– Thành phố Hobart một thành phố được bao vây bởi biển với khí hậu xanh mát và con người thân thiện.

– Thành phố Brisbane là một thành phố của tiêu bang Queensland Úc với hệ thống bãi biển và dịch vụ du lịch biển hấp dẫn.

– Thành phố Perth với rất nhiều những địa điểm du lịch văn hóa, lịch sử cũng như tự nhiên hấp dẫn.

– Thành phố Melbourne xứ sở của chuột túi.

– Thành phố Sydney trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Úc với rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn.

Để đặt vé máy bay đi Úc với những lựa chọn tốt nhất về giá các bạn hãy đặt ngay tại Vemaybay5s.com hoặc gọi điện tới số 0947 954 666 để có được những lựa chọn tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Úc – Australia tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay nội địa Vemaybay5s.com đã từ lâu là địa chỉ uy tín, dành được sự tin tưởng của nhiều hành khách về chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ giá vé. Đặt vé tại đây quý khách luôn được đảm bảo rằng hành trình của mình sẽ phù hợp với mong muốn, có khung giờ bay tốt nhất cùng những ưu đãi trước và sau khi đặt vé. Đội booker của chúng tôi sẽ luôn trực tuyến để hỗ trợ quý khách đặt vé bất kể trong thời gian nào như các dịp lễ lớn, lễ Tết hay đêm khuya. Ngoài ra những thủ tục cần thiết trước khi lên máy bay, quy định hành lý của hãng, điều kiện giá vé,..cũng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng cũng giúp hành khách cho những chuyến bay tiết kiệm nhất. Liên hệ tổng đài đặt vé quốc tế : 0947 954 666.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp