Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Tham khảo kinh nghiệm săn vé để có những chuyến bay giá rẻ tiết kiệm. Bạn đang cần đặt vé cho cá nhân mình hay gia đình (đặc biệt là đoàn đông người) thì những tấm vé máy bay giá rẻ luôn là điều rất cần thiết. Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên hệ thống vé máy bay Vemmaybay5s.com. Đội booker của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin giá vé máy bay, chọn một hành trình phù hợp với yêu cầu và hướng dẫn thanh toán một cách dễ dàng. Tổng đài săn vé máy bay giá rẻ luôn sẵn sàng, liên hệ ngay khi cần : 0947 954 666. Nếu bạn muốn tự mình săn vé, thì hãy theo dõi những bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập hệ thống đặt vé Vemaybay5s.com, ngay giữa trang chủ là khung đặt vé. Bạn nhập đầy đủ thông tin hành trình bao gồm : loại hành trình (1 chiều hoặc khứ hồi), nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng thành viên theo độ tuổi (trẻ sơ sinh < 2 tuổi, trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi, người lớn trên 12 tuổi). Sau đó bấm “Tìm chuyến bay”, đợi giây lát khoảng 5s, hệ thống sẽ lọc ra những hành trình từ Vietjet Air, Jetstar và  VietnamAirlines. Giá vé rẻ nhất sẽ xếp trước tiên. Lưu ý rằng hệ thống chỉ chấp nhận tìm chuyến bay theo ngày dương lịch, vì vậy hành khách nên đổi lịch âm sang dương. Đặc biệt là những ngày tết rất dễ hay bị nhầm lẫn, kiểm tra kỹ càng tránh sai sót.

Bước 2: Bạn chọn một hành trình phù hợp. Hãy để ý các hãng hàng không sẽ đưa ra nhiều khung giờ bay khác nhau với giá vé cũng khác nhau. Thường nếu đặt vào những khung giờ trễ thì giá vé sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu thấy khó khăn khi di chuyển vào khung giờ khuya hoặc sáng sớm thì vẫn nên chọn một khung giờ phù hợp. Kiểm tra lại thông tin hành trình mà bạn đã chọn, thuế phí sẽ được tính theo quy định của hãng hàng không. Nếu đồng ý chọn hành trình, bấm nút “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo. Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ áp dụng được cả với những chương trình khuyến mãi của hãng, hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên hệ thống Vemaybay5s.com.

huong dan san ve may bay gia re

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất, booker sẽ dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp để tiến hành xuất vé. Hãy nắn nót nhập chính xác những thông tin của người bay. Mọi sai sót đều sẽ phải làm lại, đặc biệt là nếu đã xuất vé thành công mà bạn phát hiện sai tên hoặc chặng bay thì sẽ phải mất phí thay đổi theo quy định của hãng hàng không.

huong dan san ve may bay gia re 2

Lưu ý: Những thông tin mà bạn cung cấp bao gồm số điện thoại và email sẽ là phương tiện để hãng liên lạc và thông báo đến bạn những hướng dẫn quan trọng. Mã đặt vé và thông tin hành trình sẽ được gửi đến email và điện thoại, một số thông báo như chuyến bay xuất phát chậm hơn dự định (delay) hay phải đổi ngày bay do một số lỗi không mong muốn cũng được thông báo trước thời điểm bay. Bạn cần kiểm tra kỹ càng các loại giấy tờ cần thiết khi đặt vé còn hạn sử dụng hay không như CMND, Giấy phép lái xe, hộ chiếu, visa,.. Trẻ em cần đi cùng người lớn, có giấy khai sinh nếu nhỏ hơn 12 tuổi, bà bầu cần có giấy khám thai nếu thai nhi có số tuần tuổi lớn.

Bước 4: Sau khi nhập thông tin chính xác thông tin, bấm “Tiếp tục”. Tại đây bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ cho đơn hàng của mình và những phương thức thanh toán phù hợp. Bạn gọi lên tổng đài 0947 954 666 để biết cách thức thanh toán phù hợp với mình. Tùy từng trường hợp bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để tiến hành thanh toán, ưu tiên đối với vé đoàn, vé Tết. Nếu ở xa, phương thức thanh toán vé máy bay được gợi ý đó là chuyển khoản qua ngân hàng với dịch vụ Internet Banking, bạn có thể tham khảo cách thanh toán vé máy bay qua Vietcombank. Việc thanh toán trực tuyến qua ngân hàng sẽ bảo mật thông tin giao dịch của bạn, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là hình thức thanh toán được nhiều hệ thống săn vé máy bay giá rẻ áp dụng và đối với Vemaybay5s.com cũng vậy.

Bước 5: Khi thanh toán thành công, các booker sẽ gọi lại để xác nhận hành trình và xuất vé. Đôi khi có thể hơi lâu, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để yêu cầu xuất vé ngay lập tức. Xuất vé thành công, mọi thông tin sẽ được gửi qua tin nhắn và địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Đến ngày bay chỉ cần đem những thông tin này ra sân bay cùng những loại giấy tờ cần thiết là có thể ung dung ngồi trên chuyến bay của mình rồi.

Trên đây là hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Đặt vé máy bay tương đối đơn giản và dễ dàng, chỉ cần xác định được hành trình mà mình muốn đi là có thể tiến hành đặt vé. Ở đây, hệ thống tìm chuyến bay có một chức năng rất tiện lợi đó là “săn vé máy bay giá rẻ“. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tìm một hành trình phù hợp trong tháng, sau đó tiến hành đặt vé như bình thường. Hoặc gọi đến tổng đài 0947 954 666, đội booker sẽ tiếp nhận yêu cầu của hành khách và trực tiếp tìm cho bạn một chuyến bay giá tốt. Bạn sẽ không phải tự mình đặt vé theo các bước bên trên. Ngoài ra app vé máy bay cũng là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn là người thường xuyên di chuyển. Đặt vé trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp