Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 5s
(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank là hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay. Các ngân hàng lớn như VCB đã và đang hỗ trợ các hình thức thanh toán hàng hóa qua nhiều phương thức khác nhau như chuyển tiền ATM, qua Visa hay thông dụng nhất là Internet Banking. Đối với thanh toán vé máy bay Vietjet, bạn có thể sử dụng một trong những phương thức mà Vé máy bay 5s giới thiệu dưới đây, tuy vào điều kiện, hoàn cảnh mà bạn nên chọn cho mình một cách thanh toán phù hợp. Đừng quên liên hệ tổng đài (028) 399 777 99 nếu bạn cần hỗ trợ thanh toán.

Trước tiên khi cần thanh toán thì bạn phải đặt vé máy bay để lấy mã đặt chỗ. Tùy thuộc vào hệ thống vé máy bay mà bạn sẽ được đội booker gợi ý những hình thức thanh toán phù hợp nhất. Sau khi xác nhận thông tin hành trình khớp với những gì quý khách yêu cầu, một mã đặt chỗ kèm thông tin “Số tài khoản” người nhận thanh toán sẽ được gửi đến hành khách. Hãy lưu lại những thông tin quan trọng mà các nhân viên tổng đài gửi cho bạn. Quý khách chỉ cần thực hiện thanh toán theo các hình thức dưới đây nếu sử dụng thẻ Vietcombank.

Thanh toán qua ATM Vietcombank

Đây là hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank tại cây ATM. Không được khuyến khích vì thao tác sẽ khá mất thời gian đối với người không chuyên. Thông thường mọi người dùng thẻ ATM để rút tiền là chính, vì thế ít ai để ý đến chức năng “chuyển khoản” vì vậy nếu lần đầu thao tác sẽ khá là bỡ ngỡ. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết khi bạn thực hiện thanh toán vé máy bay qua ATM.

Bước 1: chọn đúng cây ATM Vietcombank để tránh mất phí khi chuyển tiền. Cho thẻ vào máy, chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Nhập mã PIN

Bước 3: chọn mục “Chuyển khoản”.

Bước 4: nhập số tài khoản người nhận (thông tin mà booker đưa cho bạn)

Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển. Kiểm tra lại thông tin một lần nữa sau đó bấm “Đồng ý”.

Vậy là đã xong, việc tiếp theo là chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé để xác nhận. Khi đội booker xác nhận đã nhận được khoản thanh toán chính xác sẽ tiến hành thao tác xuất vé. Mọi thông tin sẽ được gửi qua tin nhắn và email để hành khách theo dõi. Với các thanh toán vé máy bay Vietjet này bạn cần thực hiện ngay vì giá vé sẽ liên tục tăng, khó giữ ở mức cố định được. Vì vậy đây là hình thức thanh toán không được phổ biến lắm.

Thanh toán bằng Internet Banking Vietcombank

Hình thức thành toán này rất tiện lợi vì sau khi đặt vé xong bạn có thể thực hiện chuyển khoản luôn để lấy vé, tránh giá vé máy bay tăng. Nếu bạn có đăng ký Internet Banking chắc hẳn cũng ít nhiều biết được cách thức chuyển tiền. Tuy nhiên Vemaybay5s.com sẽ vẫn hướng dẫn bạn thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank bằng hình thức này.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống https://www.vietcombank.com.vn với Tên đăng nhập và Mật khẩu khi bạn đăng ký.

thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Bước 2: chọn mục “Chuyển tiền trong Vietcombank”.

Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản nhận tiền, sau đó bấm xác nhận. Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng mã qua điện thoại một lần nữa. Bạn chỉ cần làm theo là đã hoàn thành sau vài bước đơn giản.

Trên đây là 2 cách thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank. Nếu cảm thấy cách nào phù hợp với mình thì nên sử dụng để tiết kiệm tối đa thời gian. Việc thanh toán qua ngân hàng từ lâu đã dần trở nên phổ biến, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch qua Internet thì không lạ gì với những cách thức thanh toán vé máy bay Vietjet này.

Tổng đài đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ

(028) 399 777 99

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

3.7/5 - (3 votes)
Tags: Chưa có nội dung Tags

Vé máy bay giá rẻ