Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Jetstar tung 10.000 vé khuyến mãi giá sốc 3.000

Hành trình của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi sở hữu được những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 3.000đ của Vé máy bay 5s trong đợt khuyến mãi lần này cả Jetstar Pacific. Nhanh tay để có một hành trình ưng ý nhất. Theo thông tin mới nhất từ Jetstar, 10.000 vé máy bay khuyến mãi sẽ được bán với giá 3.000đ nhân dịp hãng khai trương những đường bay mới như: TP. HCM đi Thanh Hóa, TP. HCM đi Bangkok và TP. HCM đi Singapore.

Vé máy bay khuyến mãi

Thời gian khuyến mãi: từ 24/07 đến 01/08/2014

Khuyến mãi sẽ được chia thành 3 đợt với những chiếc vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn, trong đó:

Đợt 1: bắt đầu từ 14 giờ ngày 24/07 đến 23h59 ngày 26/7/2014. Đợt này, sẽ triển khai bán vé máy bay khuyến mãi trên đường bay giữa TP.HCM – Singapore và một số đường bay nội địa. (TP. HCM – Thanh Hóa).

Vé máy bay khuyến mãi

Đợt 2 và đợt 3: diễn ra cho đến hết ngày 09/08/2014. Hai đợt này sẽ triển khai những đường bay từ TP. HCM – Thanh Hóa (kết thúc vào ngày 01/08/2014) và những đường bay từ TP. HCM đi Bangkok, Indonesia, Úc,…

Song song đó, từ 14 giờ ngày 24/07 đến hết ngày 26/07, Jetstar đồng thời mở bán vé máy bay giá rẻ giữa TP.HCM – Singapore với giá chỉ 600.000 đồng/chặng.

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Chuyến bay TP. HCM – Thanh Hóa dự kiến khai thác từ 05/09/2014. Chuyến bay TP. HCM – Singapore dự kiến khai thác từ 27/10/2014. Chuyến bay TP. HCM – Thanh Hóa dự kiến khai thác từ 05/09/2014. Chuyến bay TP. HCM – Bangkok dự kiến khai thác từ 10/12/2014.

Việc săn vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ rất khó khăn cho những bạn quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Hãy để các Booker chuyên nghiệp của Vé máy bay 5s giúp bạn. Trong thời gian nhanh chóng nhất bạn sẽ có ngay một chiếc vé máy bay khuyến mãi ưng ý cho hành trình. Nhanh tay nào!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vé máy bay 5s

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp