Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới của các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways cập nhật nhanh nhất tại Vé máy bay 5s. Hà Nội và Đồng Hới là hai thành phố lớn của Việt Nam, có nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch từ Hà Nội đến Đồng Hới, bạn có thể tham khảo lịch bay Hà Nội Đồng Hới qua bài viết dưới đây.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới
Lịch bay Hà Nội Đồng Hới

Tra cứu lịch bay Hà Nội Đồng Hới

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới Vietnam Airlines 

Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác đường bay chính thức từ Hà Nội đến Đồng Hới. Hiện Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Đồng Hới, khởi hành vào các khung giờ 07:30, 11:30, 16:00. Thời gian bay từ Hà Nội đến Đồng Hới khoảng 1 giờ 30 phút. Giá vé máy bay đi Đồng Hới từ Hà Nội của Vietnam Airlines dao động từ 700.000 đồng đến 1.500.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng ghế.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới Vietjet Air 

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ bay giữa Hà Nội và Đồng Hới với tần suất 3 chuyến/ngày. Các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Nội Bài (HAN) và đến Sân bay Đồng Hới (VDH). Thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút. Giá vé máy bay Hà Nội Đồng Hới Vietjet Air dao động từ 499.000 đồng đến 999.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng ghế.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới Bamboo Airways 

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân của Việt Nam, cung cấp dịch vụ bay giữa Hà Nội và Đồng Hới với tần suất 2 chuyến/ngày. Các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Nội Bài (HAN) và đến Sân bay Đồng Hới (VDH). Thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút. Giá vé máy bay Hà Nội Đồng Hới Bamboo Airways dao động từ 599.000 đồng đến 1.199.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng ghế.

Lịch bay Hà Nội Đồng Hới Vietnam Airlines
Lịch bay Hà Nội Đồng Hới Vietnam Airlines

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đồng Hới

Một số cách săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đồng Hới mà bạn có thể áp dụng để săn vé như: 

  • Đặt vé trước càng sớm càng tốt: Đây là một trong những cách tốt nhất để săn được vé máy bay giá rẻ. Các hãng hàng không thường tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ trước khi chuyến bay khởi hành từ 1-2 tháng. Vì vậy, nếu bạn có thể đặt vé trước, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ.
  • Tìm kiếm vé máy bay trên các trang web đặt vé uy tín như: Vietjet (.net), timchuyenbay.(com), vemaybay5s.(com),…
  • Bay vào thời gian du lịch thấp điểm ở Đồng Hới.
Sân bay Đồng Hới
Sân bay Đồng Hới

Du lịch Đồng Hới có gì?

Bãi biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ nằm cách thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam khoảng 40 km về hướng đông. Đây là một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam, với cát trắng mịn, nước biển trong xanh và sóng vỗ êm đềm. Bãi biển Nhật Lệ thuộc khu vực biển Quảng Bình nổi tiếng với cảnh quan hữu tình và là điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích biển cả và thiên nhiên hoang sơ. 

Bãi biển Nhật Lệ một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam
Bãi biển Nhật Lệ một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam

Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Động Phong Nha – Kẻ Bàng là một quần thể hang động phong phú tại Quảng Bình, Việt Nam. Nơi đây bao gồm hàng loạt hang động kỳ vĩ, trong đó có những hang động lớn nhất thế giới. Động Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 2003 và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước. 

Động Phong Nha - Kẻ Bàng một quần thể hang động phong phú tại Quảng Bình
Động Phong Nha – Kẻ Bàng một quần thể hang động phong phú tại Quảng Bình

Tượng đài Mẹ Suốt

Tượng đài Mẹ Suốt được xây dựng để tưởng nhớ bà Nguyễn Thị Suốt, một nữ anh hùng dân tộc đã có công trong cuộc kháng chiến chống Pháp tại Việt Nam. Tượng đài này thường được coi là biểu tượng tôn vinh lòng yêu nước và tinh thần kiên cường của phụ nữ Việt Nam. 

Tượng đài Mẹ Suốt được xây dựng để tưởng nhớ bà Nguyễn Thị Suốt
Tượng đài Mẹ Suốt được xây dựng để tưởng nhớ bà Nguyễn Thị Suốt

Quảng trường Hồ Chí Minh

Quảng trường Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đây là một quảng trường lớn và quan trọng, là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội và hoạt động giao lưu văn hóa, thu hút cả dân địa phương và du khách tham quan và tận hưởng không khí sôi động của thành phố.

Quảng trường Hồ Chí Minh
Quảng trường Hồ Chí Minh

Đặt vé máy bay tại Vé máy bay 5s

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp