Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch Bay Hà Nội Huế

Hãy cùng tận hưởng mùa hè rực rỡ với chuyến du lịch Hà Nội đến Huế, lịch bay Hà Nội Huế cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất tại Vé máy bay 5s. Bạn đã sắp xếp lịch trình cho mình chưa? Hãy lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm những điều thú vị. Nếu bạn chưa từng thăm thành phố cổ kính và xinh đẹp này, hãy nhanh chóng đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Thông tin về lịch bay Hà Nội Huế của Vé máy bay 5s sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin về hành trình bay tuyệt diệu này.

Lịch bay Hà Nội Huế cập nhật mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lịch bay Hà Nội Huế
Lịch bay Hà Nội Huế

Lịch bay Hà Nội Huế

Lịch bay Hà Nội Huế Vietjet Air 

Vietjet Air hiện đang khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Huế. Chuyến bay đầu tiên khởi hành lúc 7:00 sáng và chuyến bay thứ hai khởi hành lúc 19:00 tối. Thời gian bay của mỗi chuyến bay là 1 tiếng 15 phút. Giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air dao động từ 299.000 đồng đến 599.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng vé.

Lịch bay Hà Nội Huế Vietnam Airlines 

Vietnam Airlines hiện đang khai thác 4 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Huế. Chuyến bay đầu tiên khởi hành lúc 7:00 sáng, chuyến bay thứ hai khởi hành lúc 9:00 sáng, chuyến bay thứ ba khởi hành lúc 11:00 sáng và chuyến bay thứ tư khởi hành lúc 13:00 chiều. Thời gian bay của mỗi chuyến bay là 1 tiếng 30 phút. Giá vé máy bay đi Huế từ Hà Nội Vietnam Airlines dao động từ 609.000 đồng đến 1.009.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng vé.

Lịch bay Hà Nội Huế Bamboo Airways 

Bamboo Airways hiện đang khai thác 5 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Huế. Chuyến bay đầu tiên khởi hành lúc 7:00 sáng, chuyến bay thứ hai khởi hành lúc 9:00 sáng, chuyến bay thứ ba khởi hành lúc 11:00 sáng, chuyến bay thứ tư khởi hành lúc 13:00 chiều và chuyến bay thứ năm khởi hành lúc 15:00 chiều. Thời gian bay của mỗi chuyến bay là 1 tiếng 20 phút. Giá vé máy bay Hà Nội Huế Bamboo Airways dao động từ 399.000 đồng đến 799.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt vé và hạng vé.

Lịch bay Hà Nội Huế
Lịch bay Hà Nội Huế

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế

Huế và Hà Nội đều là những địa điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam để có thể săn được những tấm vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mãi của các hãng bạn có thể làm những cách sau:

  • Đặt vé sớm: Đây là bí kíp quan trọng nhất để săn được vé máy bay giá rẻ. Bạn nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước ít nhất 2-3 tháng.
  • Lựa chọn thời gian bay thấp điểm: Thời gian bay thấp điểm thường là vào các ngày trong tuần, sáng sớm hoặc đêm khuya. Nếu có thể, bạn nên tránh bay vào các ngày cuối tuần, các dịp lễ tết hoặc các ngày cao điểm du lịch.
  • Theo dõi các chương trình khuyến mãi: Các hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay. Bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi trên website của Vé máy bay 5s.
Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế
Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Huế

Du lịch Huế có gì chơi?

Đại Nội Huế

Đại Nội Huế là quần thể cung điện và đền đài của triều Nguyễn, được xây dựng từ thế kỷ 19. Đại Nội Huế là một trong những quần thể di tích lớn và đẹp nhất Việt Nam. Quần thể Đại Nội Huế bao gồm nhiều công trình kiến trúc độc đáo và nguy nga, như Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Hiền Lương Môn,… Đại Nội Huế là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa lịch sử của Việt Nam, là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Huế.

Đại Nội Huế quần thể cung điện và đền đài của triều Nguyễn
Đại Nội Huế quần thể cung điện và đền đài của triều Nguyễn

Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ là một ngôi chùa cổ nhất ở Huế, được xây dựng vào thế kỷ 17. Chùa Thiên Mụ có kiến trúc đẹp và cảnh quan thơ mộng. Chùa Thiên Mụ nằm trên đồi Hàm Long, bên bờ sông Hương. Từ chùa Thiên Mụ, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Huế. Chùa Thiên Mụ là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Huế.

Chùa Thiên Mụ là một ngôi chùa cổ nhất ở Huế
Chùa Thiên Mụ là một ngôi chùa cổ nhất ở Huế

Lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức là lăng mộ của vua Tự Đức, được xây dựng vào thế kỷ 19. Lăng Tự Đức là một trong những lăng mộ đẹp nhất ở Huế. Lăng Tự Đức nằm trong khu vực núi Ngự Bình, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km. Lăng Tự Đức có kiến trúc độc đáo và cảnh quan đẹp, là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Huế.

Lăng Tự Đức lăng mộ của vua Tự Đức
Lăng Tự Đức lăng mộ của vua Tự Đức

Các món ăn đặc sản Huế

Huế là một thành phố có nền ẩm thực phong phú và đa dạng, với nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng. Sau đây là những món ăn ngon nổi tiếng tại Huế: bún bò Huế, bánh bèo Huế, bánh khoái Huế, mì Quảng Huế, chè Huế, bún chả Huế, bánh lọc Huế, bánh nậm Huế, bánh ít Huế,… 

Các món ăn đặc sản Huế
Các món ăn đặc sản Huế

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Huế tại Vé máy bay 5s

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

5 / 5 (1 đánh giá)