Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Phương thức đặt vé máy bay

      Phương thức đặt vé máy bay dành cho tất cả quý khách khi di chuyển bằng máy bay. Quý khách thân mến ! vé máy bay 5s là tổng đại lý vé của tất cả các hãng hàng không tại Thành Phố Hồ Chí Minh và có văn phòng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì vậy vé máy bay 5s đưa ra rất nhiều phương thức đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi khác nhau.

 1.  Đặt vé máy bay trực tiếp qua website :

Đây là hình thức đặt vé nhanh nhất, chính xác nhất. Để đặt vé quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn:

 • Tìm chuyến bay và so sánh giá giữa các hãng hàng không: Trong khung “ĐẶT VÉ MÁY BAY” bên góc trái của website, Quý khách chọn chuyến bay khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng hành khách, trẻ em, trẻ sơ sinh đi cùng. Sau đó nhấp vào ô
  “TÌM CHUYẾN BAY”.
 • So sánh giá và chọn chuyến bay: sau khi quý khách nhấp vào ô “TÌM CHUYẾN BAY” thì website sẽ hiện ra tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không có khai thác đường bay mà quý khách yêu cầu. Quý khách hãy so sánh giá và chọn cho mình một chuyến bay phù hợp .
 • Nhập thông tin cá nhân. Quý khách phải nhập đầy đủ thông tin của tất cả những hành khách đi trên chuyến bay mà quý khách đã chọn. Họ, tên phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân. Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, người đặt vé.
 • Lựa chọn hình thức thanh toán: Quý khách có thể lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất.
  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi và nhận vé qua địa chỉ email, nhanh nhất và tiện ích nhất.
  • Đến trực tiếp văn phòng thanh toán và lấy vé bạn sẽ được nhân viên tư vấn của vé máy bay 5s tư vấn trực tiếp những vướng mắc mà quý khách đang bâng khuâng.
  • Nhân viên của vé máy bay 5s sẽ giao vé tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, với hình thức này quý khách phải thanh toán thêm 30,000đ cho nhân viên giao vé của vé máy bay 5s.
  • Xác nhận lại đơn hàng: sau khi quý khách nhấn vào nút “Hoàn tất” thì ngay lập tức nhân viên của vé máy bay 5s sẽ liên lạc lại với quý khách để xác nhận lại đơn hàng

 2.  Đặt vé máy bay qua điên thoại :

      Bạn có thể điện thoại trực tiếp đến văn phòng theo số 08 3868 8868 hoặc hotline 0936 456 678 và găp trực tiếp nhân viên tư vấn của vé máy bay 5s để được tư vấn đường bay đẹp, giá cạnh tranh, hãng hàng không … và đặt giữ chỗ hoàn toàn miễn phí.

3. Đặt vé máy bay qua yahoo,skype:

      Bạn có thể Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của vé máy bay 5s thông qua nick … để được tư vấn và đặt vé hoàn toàn miễn phí.

4. Đặt vé máy bay qua địa chỉ email :

      Nếu trong văn phòng bạn không thuân lợi cho việc chat qua yahoo, skype thì bạn có thể gửi email cho nhân viên tư vấn của vé máy bay 5s yêu cầu báo giá và đặt vé qua email hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

      Khi quý khách chọn hình thức đặt vé máy bay trực tuyến hoặc qua điện thoại, yahoo, skype, email. Để nhân viên của vé máy bay 5s có thể tìm được vé nhanh nhất, chính xác nhất, đường bay đẹp và giá rẻ nhất quý khách vui lòng chuẩn bị những thông tin sau đây:

 • Họ tên chính xác của tất cả những hành khách lên máy bay, giới tính, độ tuổi (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh ). Đối với em bé thì cần thêm ngày, tháng, năm sinh, thông tin ngày đi, ngày về (dương lịch ).
 • Thông tin sân bay khởi hành, sân bay đến ( thành phố, tiểu bang…). Hãng hàng không dự định thực hiện chuyến bay.
 • Tình trạng giấy tờ tùy thân ( passport, chứng minh thư, giấy phép lái xe, giấy khai sinh đối với trẻ em và trẻ sơ sinh). Mục đích của chuyến bay là du lich, định cư, thăm thân, thuyền viên, du hoc, thương nhân, cô dâu…
 • Dự kiến mang bao nhiêu hành lý và mức độ linh hoạt của giá vé.

 Xin cảm ơn và chúc quý khách có một chuyến đi tốt đẹp !

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp