Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Dưới đây là hướng dẫn cách thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa. Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Vietjet Air nhưng lại không có một phương thức thanh toán nào phù hơp ngoài chiếc thẻ Visa hay Master Card. Khác với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM hay Internet Banking, thanh toán vé máy bay Vietjet bằng Visa sẽ nhanh hơn nhiều, sẽ không cần phải xác nhận dài dòng, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin hành trình, nhập đúng thông tin chủ thẻ và tiến hành thanh toán như bình thường. Nếu là người thường xuyên di chuyển bằng máy bay và ưa thích sự nhanh gọn thì phương thức này vô cùng phù hợp với bạn. Dưới đây là từng bước thanh toán vé máy bay qua Visa mà Vé máy bay 5s sẽ nhắc lại cho bạn, hãy chú ý từng bước để tránh sai sót, nhẫm lẫn nhé!

Trước tiên khi thanh toán vé máy bay, tất nhiên bạn sẽ phải đặt vé. Việc xác định chính xác hành trình của mình đi là điều rất quan trọng vì khi thanh toán bằng thẻ Visa hay bất cứ hình thức nào khác cũng đều không được hoàn tiền. Thay vào đó bạn sẽ phải bỏ qua một số tiền nữa để chỉnh sửa thông tin sau khi đặt sai. Vì vậy một vài thông tin của người bay như : Họ và tên, ngày khởi hành, điểm đi, điểm đến,..phải chuẩn bị cẩn thận và chính xác.

Bước 1: Truy cập vào đường link sau http://www.vietjetair.com, sau đó ngay trang chủ là thông tin đặt vé. Bạn nhập chính xác thông tin của người bay, nếu đi một chiều thì tích chọn vào “Một chiều” và ngược lại.

thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều hành trình với khung giờ bay và giá vé khác nhau, bạn chọn một hành trình phù hợp sau đó bấm “Tiếp tục” ở phía dưới cùng.

thanh toan ve may bay vietjet bang the visa

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin của người bay, lưu ý phải nhập chính xác vì bước này rất quan trọng. Hãy kiểm tra kỹ càng thêm một lần nữa trước khi bấm nút “Tiếp tục”.

thanh toan ve may bay vietjet bang the visa 2

Bước 4: Chọn một ghế phù hợp hoặc có thể bỏ qua. Chọn tiếp gói hành lý ký gửi nếu bạn có nhu cầu đem theo hành lý nhiều. Nếu không có thể bỏ qua 2 bước trên.

thanh toan ve may bay vietjet bang the visa 2

Bước 5: Chọn loại thẻ cần thanh toán, ở đây là thẻ Visa. Nhâp đầy đủ thông tin chủ thẻ. Đây là bước cuối cùng quyết định sự thành công của việc thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa. Hãy chuẩn bị đủ tiền trong tài khoản để tránh giao dịch thất bại.

thanh toan ve may bay vietjet bang the visa 3

Lưu ý: Trên đây là từng bước hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa, thao tác tương đối đơn giản vì hầu như hệ thống đã chỉ dẫn khá cụ thể. Nếu sử dụng thẻ của người thân thì khi nhập thông tin thẻ, phải nhập đúng tên chủ thẻ. Hãy kiểm tra kỹ càng lại nhiều lần sau đó mới quyết định thanh toán để tránh sai sót.

Liên hệ tổng đài vé máy bay Vietjet Air

0947 954 666

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp