Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ và những lưu ý quan trọng

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ có an toàn toàn không là điều trăn trở của các bậc sinh thành để con yêu đi máy bay một mình. Nhằm giúp quý khách an tâm phần nào, Vemaybay5s.com sẽ cung cấp thông tin về những điều cần biết, giấy tờ cần chuẩn bị để chuẩn bị sẵn cho bé trước khi đặt chân lên máy bay mà không có bố mẹ bên cạnh.

Đối tượng hành khách trẻ luôn được nhiệt liệt hoan nghênh khi tham gia những chuyến bay một mình tại bất kỳ hãng hàng không nào. Đối với Vietjet Air nói riêng và các hãng hàng không khác nói chung, chúng tôi luôn quan tâm cho sự thoải mái và an toàn tuyệt đối của bạn. Vì lẽ đó, chúng tôi cần đặt ra những yêu cầu nhỏ nhưng quan trọng mà bạn cần thực hiện khi là đối tượng trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ.

Về căn bản, không có hãng hàng không nào có khả năng giám sát hay trợ giúp các khách hàng trẻ 24/7 vì lý do hệ thống và nhân viên không đủ điều kiện. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng những đứa con của bạn có thể đi máy bay một cách độc lập. Trong trường hợp chưa đủ yêu cầu cần có hành khách đi cùng trên 15 tuổi.

trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ

Trẻ em dưới 12 tuổi không đi máy bay cùng bố mẹ

Ở độ tuổi dưới 12, bé chưa được phép đi máy bay một mình. Mặc dù vẫn trong trường hợp trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ những vẫn có người lớn hoặc trẻ vị thành niên trông nom bé. Bạn cần viết giấy ủy quyền cho người đi cùng bé trước khi làm thủ tục sân bay. Giấy ủy quyền chính là tấm thông hành chứng tỏ bố mẹ em bé chấp nhận người đồng hành với bé chăm sóc bé thay họ. Có khá nhiều thủ tục, bởi lẽ trẻ em là hành khách đặc biệt được các hãng hàng không ra nhiều điều lệ riêng cần thiết để đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho những khách hàng đáng yêu nhưng có phần khó chiều này.

Các giấy tờ cần thiết bố mẹ cần chuẩn bị cho con yêu trước khi ra sân bay như sau:

  • Bản sao giấy khai sinh hoặc photo công chứng. Đối với trẻ dưới 1 tuổi cần giấy chứng sinh.
  • Hộ chiếu: Trong trường hợp đi chuyến bay quốc tế.

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ khi trên 12 tuổi

Tính đến thời điểm hiện tại, trẻ em trên 12 tuổi có thể đi máy bay một mình kể cả chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên, vấn đề trẻ em đi máy bay một mình được các hãng hàng không cân lên đặt xuống nhiều, mỗi hãng lại có quy định riêng cho lượng khách hàng đặc biệt này.

Đối với Vietjet Air, hãng quy định trẻ em từ 14 tuổi trở lên mới được phép đi máy bay một mình không cần bố mẹ hay người thân đi cùng nhưng vẫn cần có giấy cam kết của bố mẹ. Trẻ từ 12 – 14 tuổi, vẫn bắt buộc có người đại diện hợp pháp đứng ra làm thủ tục check – in tại quầy trước khi tiến hình bay một mình.

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ cần chuẩn bị sẵn chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu (trong trường hợp là chuyến bay quốc tế) để làm thủ tục. Trường hợp chưa đủ tuổi làm giấy CMND, có thể đem theo giấy khai sinh bản gốc. Các loại giấy tờ cho trẻ em khi đi máy bay phải đảm bảo hợp pháp của nước sở tại, không được làm giả.

Săn vé máy bay giá siêu rẻ tại Vemaybay5s.com

Bạn vẫn chưa chọn cho con tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí?

Bước đầu tiên, bạn cần xác định chính xác ngày, giờ chuyến bay và đặt trước càng sớm càng tốt. Trung bình quý khách nên đặt trước 2 – 3 tháng và tránh những đợt cao điểm rất dễ bị “độn giá” vé. Ngoài ra, để nắm bắt kịp thời những thông tin từ những chương trình khuyến mãi, tặng vé giá rẻ siêu sốc bạn cần theo dõi thường xuyên trên hệ thống săn vé máy bay giá rẻ của Vemaybay5s.com. Không chỉ tạo vô vàn những chương trình tri ân khách hàng cùng “cơn mưa” vé rẻ mà chúng tôi còn hứa hẹn mang lại cho bạn những dịch vụ tuyệt vời.

Nếu bạn quá bận không có đủ thời gian săn vé, hãy liên lạc với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines chúng tôi. Việc của bạn chỉ đơn giản là cung cấp lịch trình bay và giá cả mong muốn. Còn lại hãy để các booker xinh đẹp lo giúp bạn! Với tiêu chí “Cần là có – Tìm là thấy”, đội ngũ booker luôn theo dõi sát sao giá vé, chương trình khuyến mãi để mang đến cho bạn tấm vé ưng ý nhất. Ngay khi canh được vé, chúng tôi lập tức nhắn tin, gọi điện cho bạn hỏi ý kiến và giúp bạn đặt vé nhanh nhất có thể.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp