Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

(028) 399 777 99 | 0947 954 666

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 6

11-11-2016 | 0 Bình luận

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 6. Đồng Hới là thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình nằm ở vùng bắc trung bộ Việt Nam, là một thành phố có nhiểu danh lam thắng cảnh nổi tiếng là Động Phong Nha Kẻ Bàng, động Sơn Đoòng…Nằm bên bờ sông Nhật lệ và có một bờ biển đẹp thơ mộng êm ả đã thu hút không ít du khách thập phương đến với thành phố Đồng Hới. Hãy cùng với Vé máy bay 5s tìm hiểu những điểm tham quan nổi tiếng tại Quảng Bình nhé.

Điểm Tham Quan nổi tiếng tại Quảng Bình

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Động Phong Nha Kẻ Bàng là một di sản văn hóa thế giới thuộc vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nằm thuộc địa phận hai huyện Bố Trạch Và Minh Hóa. Động Phong Nha có tổng cộng khoảng hơn 300 động lớn nhỏ khác nhau được hội nghiên cứu Hoàng Gia Anh đánh giá với bốn điểm đẹp nhất : có Thạch Nhũ đẹp nhất, con sông ngầm dài đẹp nhất, có cửa hang cao và rộng nhất và có bờ cát rộng và đẹp nhất. Chính những điều này là điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Phong Nha.

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Động sơn Đoòng

Động Sơn Đoòng là hang đông thuộc quẩn thể Phong Nha nằm thuộc xã Tân Trạch Huyện Bố Trạch Tỉnh Quảng Bình, là một trong những hang động tự nhiên lớn nhất Thế Giới. Hang Sơn Đoòng là một trong những hang động được nhiều du khách trên thế giới quan tâm nhất là động có vẻ đẹp thiên nhiên tự nhiên vô cùng kỳ thú.

Hang động sơn Đoòng

Hang động sơn Đoòng

Biển Đá Nhảy     

Biển Đá Nhảy là một trong là một trong những danh lam thắng cảnh và được nhiều du khách thích thú có bãi biển hoang sơ và có nhiềm điểm kỳ lạ của những hình thù đá lạ.

Suối nước nóng Bang

Là suối nước khoáng Bang thuộc huyện Lệ Thủy, đây từng là nơi nghỉ dưỡng và cũng là nơi chữa bệnh của bộ đội thời kỳ kháng chiến, suối trở thành khu di tích lich sử , đây cũng được xem là một điểm du lich kỳ thú có vẻ đẹp huyền ảo có dòng nước chảy trong thung lũng nhỏ qua nhiều ghềnh thấp. Hiện tại suối được mở cửa cho nhiều du khách tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Suối nước nóng Bang

Suối nước nóng Bang

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới mua ở đâu là hợp lý?

Nếu bạn muốn đi du lịch đến bất kì nơi đâu mà đang gặp những rắc rối vấn đề về tài chính thì hãy liên hệ với phòng vé Vé máy bay 5s, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trong công việc sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đi lại, đồng thời đem đến cho quý khách một chuyến du lịch tuyệt vời, tiết kiệm và ý nghĩa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 để giúp quý khách có được những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, đường bay và giờ bay theo mong muốn của quý khách.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi – Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

275/138/22 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp

 

Vé máy bay giá rẻ