Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 6

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 6. Đồng Hới là thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình nằm ở vùng bắc trung bộ Việt Nam, là một thành phố có nhiểu danh lam thắng cảnh nổi tiếng là Động Phong Nha Kẻ Bàng, động Sơn Đoòng…Nằm bên bờ sông Nhật lệ và có một bờ biển đẹp thơ mộng êm ả đã thu hút không ít du khách thập phương đến với thành phố Đồng Hới. Hãy cùng với Vé máy bay 5s tìm hiểu những điểm tham quan nổi tiếng tại Quảng Bình nhé.

Điểm Tham Quan nổi tiếng tại Quảng Bình

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Động Phong Nha Kẻ Bàng là một di sản văn hóa thế giới thuộc vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nằm thuộc địa phận hai huyện Bố Trạch Và Minh Hóa. Động Phong Nha có tổng cộng khoảng hơn 300 động lớn nhỏ khác nhau được hội nghiên cứu Hoàng Gia Anh đánh giá với bốn điểm đẹp nhất : có Thạch Nhũ đẹp nhất, con sông ngầm dài đẹp nhất, có cửa hang cao và rộng nhất và có bờ cát rộng và đẹp nhất. Chính những điều này là điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Phong Nha.

Động Phong Nha Kẻ Bàng
Động Phong Nha Kẻ Bàng

Động sơn Đoòng

Động Sơn Đoòng là hang đông thuộc quẩn thể Phong Nha nằm thuộc xã Tân Trạch Huyện Bố Trạch Tỉnh Quảng Bình, là một trong những hang động tự nhiên lớn nhất Thế Giới. Hang Sơn Đoòng là một trong những hang động được nhiều du khách trên thế giới quan tâm nhất là động có vẻ đẹp thiên nhiên tự nhiên vô cùng kỳ thú.

Hang động sơn Đoòng
Hang động sơn Đoòng

Biển Đá Nhảy     

Biển Đá Nhảy là một trong là một trong những danh lam thắng cảnh và được nhiều du khách thích thú có bãi biển hoang sơ và có nhiềm điểm kỳ lạ của những hình thù đá lạ.

Suối nước nóng Bang

Là suối nước khoáng Bang thuộc huyện Lệ Thủy, đây từng là nơi nghỉ dưỡng và cũng là nơi chữa bệnh của bộ đội thời kỳ kháng chiến, suối trở thành khu di tích lich sử , đây cũng được xem là một điểm du lich kỳ thú có vẻ đẹp huyền ảo có dòng nước chảy trong thung lũng nhỏ qua nhiều ghềnh thấp. Hiện tại suối được mở cửa cho nhiều du khách tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Suối nước nóng Bang
Suối nước nóng Bang

Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới mua ở đâu là hợp lý?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp