Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ khám phá Vịnh Hạ Long

Vé máy bay giá rẻ khám phá Vịnh Hạ Long – Vịnh Hạ Long là một trong những di sản phi vật thể thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Nếu bạn yêu thích Vịnh Hạ Long thì điểm đến khó bỏ qua là Hòn Gà Chọi, một hòn đảo nhỏ nằm phía Tây Nam vịnh. Vậy thì không có lý do gì mà không du lịch đến một nơi tuyệt vời như vậy bằng tấm vé máy bay giá rẻ của Vé máy bay 5s.

Thông tin

Tên Hòn Gà Chọi được gọi theo hình dáng của hòn đá khổng lồ này. Hình dáng của hai hòn đảo này như một cặp gà trống – mái đang nhìn nhau trông rất dễ thương và sống động với chiều cao khoảng gần 10 mét. Hòn Gà Chọi cũng đã phát triển thành hình tượng trưng trên logo quảng cáo của vịnh Hạ Long và sách hướng dẫn du khách Việt Nam.

Hòn Gà Chọi - Hạ Long
Hòn Gà Chọi – Hạ Long

Nhìn trong khoảng cách cố định, 2 hòn đảo thi thố nhau như 2 chú gà :  một trống 1 mái hiên ngang khổng lồ đang xung độ chọi nhau trên mặt nước mênh mông của vịnh. Đã hơn hàng trăm triệu năm, hòn Gà Chọi (hay còn gọi là Chọi Gà) vẫn sừng sững đứng giữa trời xanh nước với dáng vẻ nguyen sơ quyến rũ của mình.

Phương tiện di chuyển

Để đến hòn Gà Chọi, du khách sẽ thuê thuyền và khách tham quan sẽ không thẳng tiến tới Hòn Gà Chọi mà có thể xuất phát trong đảo Tuần Châu và đi qua các hang và điểm khác trong hành trình đến thăm hòn Gà Chọi.

Lưu ý : Bạn có thể mướn thuyền đi riêng hoặc thuê thuyền theo đoàn.

Ăn uống

Lúc tới thăm quan Hòn Gà Chọi nói riêng và Hạ Long nói chung, du khách sẽ thưởng thức nhiều món ngon như hải sản, và những món ăn hấp dẫn được chế biến với hải sản.

Món ngon Hạ Long
Món ngon Hạ Long

– Chả mực: bạn có thể ăn chả mực ở Bà Thoan-chợ Hạ Long.Nếu ăn ở khu bãi biển thì giá sẽ rất không hề rẻ bạn lưu ý nhé.

– Hải sản Ốc: Du khách ăn ghẹ của hàng ăn ở cung văn hóa Việt Nhật là lựa chọn hấp dẫn.

– Cơm xôi, bánh cuốn chả mực bụi: Bạn có thể dùng ở khu rạp Bạch Đằng.

– Ngoài ra còn các món như tôm, cua… đặc sản của hải phận.

Vé máy bay giá rẻ khám phá Vịnh Hạ Long mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp