Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc

Vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc được cung cấp bởi các hãng hàng không trong nước và quốc tế, các hãng hàng không phổ biến nhất đó là Vietnam Airlines, Etihad Airways, Cathay Pacific Airways hay Malaysia Airlines…với hệ thống bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh chi tiết nhất. Tìm hiểu về bảng giá vé máy bay khứ hồi đi Anh cùng hệ thống sân bay cũng như những kinh nghiệm đi Anh tiết kiệm ngay sau đây để có cho mình những điều cần biết cho chuyến du lịch của mình nhé! Đặt vé máy bay giá rẻ quốc tế trực tiếp trên Vemaybay5s.com hoặc liên hệ tổng đài 0947 954 666 – đội booker sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình phù hợp và giá hợp lý nhất cho bạn.

Thông tin chặng bay đi Anh Quốc khứ hồi

Sân bay Anh là một trong những hệ thống sân bay lớn trên thế giới với lộ trình phát triển đẳng cấp toàn cầu. Hiện tại Anh Quốc sở hữu hơn 120 sân bay lớn nhỏ, hệ thống các sân bay phủ kín quốc gia này và trong đó có 5 sân bay lớn phục vụ các chuyến quốc tế.

Với hệ thống 5 sân bay quốc tế lớn, các chặng bay đi Anh trên phạm vi toàn thế giới được mở với tần suất rất lớn. Riêng ở Việt Nam, 3 sân bay lớn là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất đều đã mở những chặng bay đi Anh vô cùng đa dạng về giá vé cũng như thời gian. Cụ thể những chặng bay đi Anh cơ bản như sau:

– Chặng bay Hà Nội – Lodon hiện được hơn 20 hãng hàng không khai thác với tần suất số chuyến phục vụ trong ngày là 46 chuyến. Các hãng hàng không đang khai thác chặng bay này đó là Vietnam Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways…Bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc cho từng chặng sẽ được cập nhật liên tục.

– Chặng bay Hồ Chí Minh – Manchester với tần suất các chuyến là 47 chuyến/ ngày và đang được khai thác bởi 30 hãng hàng không, trong đó có các hãng như Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Emirates…

– Chặng bay Đà Nẵng – London hiện đang được khai thác bởi 16 hãng hàng không trong nước và quốc tế với khoảng 25 chuyến/ ngày và các hãng hàng không khai thác chính đó là Vietnam Airlines, Silkair, Pacific Airlines…

Với hệ thống sân bay và các hãng hàng không khai thác lớn, vé máy bay đi Anh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Về bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc từng chặng sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây.

Bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc từng chặng chi tiết

Đối với vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc được các hãng hàng không khai thác với các chặng bay đa dạng và hạng vé khứ hồi cũng như các hạng vé một chiều. Cụ thể về các chặng bay với bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc được cung cấp như sau:

– Bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc chặng đi London

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – London 400

376

585

Qatar Airways

Jet Airways

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – London 610

760

685

Etihad Airways

Singapore Airlines Cargo

Vietnam Airlines

Sài Gòn – London 179

376

660

SriLankan Airlines

Jet Airways

Malaysia Airlines

– Bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc chặng đi Edinburgh

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Edinburgh 630

868

610

Etihad Airways

Qatar Airways

Finnair

Đà Nẵng – Edinburgh 830

860

735

Etihad Airways

Air France

Vietnam Airlines

Sài Gòn – Edinburgh 544

695

630

British Airways

Qatar Airways

Etihad Airways

– Bảng vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc chặng đi Manchester

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Manchester 720

743

665

Qatar Airways

Etihad Airways

Emirates

Đà Nẵng – Manchester 760

735

928

Etihad Airways

Vietnam Airlines

Air France

Sài Gòn – Manchester 440

774

605

British Airways

Qatar Airways

Emirates

Lưu ý: Tất cả những bảng giá trên đều chưa bao gồm thuế, phí. Đây là bảng giá vé máy bay tại thời điểm hiện tại. Gía vé máy bay đi Anh được thay đổi liên tục vào các khoảng thời gian khác nhau. Các bạn hãy đặt vé máy bay đi Anh ngay tại Vemaybay5s.com hoặc gọi điện thoại tới số 0947 954 666 để được tư vấn cụ thể nhất về vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc cũng như thời gian của các chặng cụ thể nhất nhé!

Kinh nghiệm du lịch Anh tiết kiệm

Sau khi lên kế hoạch du lịch Anh thì những kinh nghiệm du lịch Anh tiết kiệm chi phí là một trong những yêu cầu quan trọng giúp các bạn yêu thích đất nước này có được chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm nhất. Những kinh nghiệm du lịch Anh các bạn nên biết như sau:

– Lên kế hoạch thật chi tiết tới từng ngày và từng giờ, in đầy đủ những thông tin cần thiết và các chứng minh tài chính, chứng minh giàng buộc ở Việt Nam để có thẻ có được visa du lịch Anh. Nước Anh là một trong những nước khó xin visa hàng đầu thế giới, vì vậy bạn chỉ còn cách làm thật chi tiết tất cả những gì bạn có để chứng minh bạn đủ năng lực tài chính những ngày ở Anh và bạn sẽ về nước sau khi hết ngày du lịch. Chỉ có như vậy bạn mới có thể có được visa vào Anh. Xem thêm kinh nghiệm xin visa đi Anh ở đây.

Đặt vé máy bay đi Anh với những hãng hàng không cung cấp chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí đi Anh. Vé máy bay có lẽ là khoản chi trả cao nhất cho chuyến đi của bạn. Đặt vé máy bay khứ hồi đi Anh để có được những lợi thế về giá.

– Các phương tiện khi bạn du lịch Anh thì các bạn có thể sử dụng nhưng phương tiện như Taxi, ôtô, xe máy, tàu cao tốc, xe bus, xe đạp… tùy thuộc vào vị trí mà bạn đi để lựa chọn phương tiện tốt nhất cho mình. Di chuyển giữa các thành phố thì nên sử dụng tàu điện cao tốc để tiết kiệm thời gian.

Ngoài những điều đó thì những địa điểm du lịch Anh đặc biệt hấp dẫn sau đây các bạn không nên bỏ qua:

– Thủ đô London với rất nhiều những công trình kiến trúc cổ kính, đẹp mắt và đồ sộ. Thủ đô của nước Anh luôn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất mà người yêu thích du lịch lựa chọn.

Vé máy bay khứ hồi đi Anh Quốc

– Birmingham một thành phố chỉ đứng sau London về sự đông đúc, phát triển và hiện đại. Nơi đây cũng có rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua.

– Manchester một vùng đất có nhịp sống vô cùng sôi động và cũng là những địa điểm du lịch đặc biệt nổi tiếng ở Anh.

Đặt vé máy bay đi Anh Quốc tại Vemaybay5s.com

Hệ thống đặt vé máy bay nội địa Vemaybay5s.com đã từ lâu là địa chỉ uy tín, dành được sự tin tưởng của nhiều hành khách về chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ giá vé. Đặt vé tại đây quý khách luôn được đảm bảo rằng hành trình của mình sẽ phù hợp với mong muốn, có khung giờ bay tốt nhất cùng những ưu đãi trước và sau khi đặt vé. Đội booker của chúng tôi sẽ luôn trực tuyến để hỗ trợ quý khách đặt vé bất kể trong thời gian nào như các dịp lễ lớn, lễ Tết hay đêm khuya. Ngoài ra những thủ tục cần thiết trước khi lên máy bay, quy định hành lý của hãng, điều kiện giá vé,..cũng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng cũng giúp hành khách cho những chuyến bay tiết kiệm nhất. Liên hệ tổng đài đặt vé quốc tế : 0947 954 666.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp