Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar giá 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi giá 0 đồng của Jetstar trong “tuần lễ mua sắm trực tuyến”, bạn đã sở hữu được chưa? Nhanh tay liên hệ với các Booker chuyên nghiệp của Vé máy bay 5s để có được những hành trình ưng ý cho chuyến khám phá thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Với những chiếc vé máy bay giá rẻ 0 đồng bạn có thể lựa chọn nhiều hành trình hấp dẫn như: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bangkok, Singgapore.

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 1 ngày từ 00:00 giờ đến 23:59 ngày 12/12/2014. Nhanh tay đặt vé nào, thời gian sắp hết rồi!

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar giá 0 đồng
Vé máy bay khuyến mãi Jetstar giá 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày bay Ngày kết thúc khuyến mãi

Loại vé

Hà Nội Đà Nẵng 0 đồng 11 Mar -22 Apr 2015 23:5907/12/2014 Starter
Đà Nẵng Hà Nội 0 đồng Starter
TP. HCM Buôn Ma Thuột 0 đồng Starter
Buôn Ma Thuột TP. HCM 0 đồng Starter
TP. HCM Nha Trang 0 đồng Starter
Nha Trang TP. HCM 0 đồng Starter
TP. HCM Đà Nẵng 0 đồng Starter
Đà Nẵng TP. HCM 0 đồng Starter
TP. HCM Hà Nội 0 đồng Starter
Hà Nội TP. HCM 0 đồng Starter
TP. HCM Hải Phòng 0 đồng Starter
Hải Phòng TP. HCM 0 đồng Starter

Lưu ý:

Để mua được vé khuyến mại 0 đồng, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay khuyến mãi mua ở đâu là hợp lý ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp