Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ. Đợt cuối cùng của năm 2016 của 3 hãng hàng không VietnamAirlines – Vietjet – Jetstar là tin tức vô cùng nóng mà bạn không thể bỏ qua. Sắp xếp một chuyến du lịch cuối năm tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc vất vả hay gửi tặng người thân môt tấm vé du lịch đến xứ sở mộng mơ là một điều tuyệt vời hãy liên hệ với Vé máy bay 5s để được trải nghiệm.

Hành trình Vietjet Air Jetstar Vietnam Airlines
Sài Gòn – Huế 99,000 VNĐ 270,000 VNĐ 499,000 VNĐ

Về thăm Huế Thu – Đông có gì vui ?

Ngồi thuyền lênh đênh trên dòng nước sông Hương, thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế và thả hoa đăng –  du khách mới có thể thấm dần những hương vị cũng như âm sắc đặc trưng của Huế.

Viếng thăm Hoàng thành nằm bên trong kinh thành Huế là công trình kiến trúc đồ sộ ở Đại Nội, trải qua bao năm thăng trầm lịch sử chỉ còn lại ít ỏi chiếm không đầy một nửa con số nhưng vẫn mang nét uy nghi của triều đình phong kiến một thời.

hue tim1
Hoàng thành

Thưởng lãm Bảo tàng Mỹ thuật cung đình Huế nơi trưng bày các bộ sưu tập đồ dùng cổ, áo mão và đồ ngự dụng của vua chúa đời nhà Nguyễn nằm trong  Điện Long An – ngôi điện có kiến trúc xây dựng đẹp nhất ở hệ thống cung điện triều Nguyễn được giữ theo lối cung đình đẹp mắt.

Lăng tẩm Huế là điểm đến không thể bỏ qua, các lăng tẩm của các đời vua ở Huế đều có nét riêng và những câu chuyện lịch sử thú vị. Nhưng các lăng tẩm thường cách xa nhau và không nằm trong trung tâm thành phố.

Danh thắng không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Huế là chùa Thiên Mụ .Được xây dựng từ những năm 1.600 và được bảo tồn qua nhiều lần, chùa Thiên Mụ thu hút nhiều khách tham quan bởi vẻ nguy nga tráng lệ nhưng cũng không kém phần thanh tịnh nên thơ.

hue banhbeo
Bánh bèo chén Huế

Thưởng thức ẩm thực mang đậm phong cách Huế mà người dân miền Nam, miền Bắc thường nhận xét: “Ở Huế cái gì cũng nhỏ”. Cơm hến muốn no phải hai tô là ít, tô bún bò chỉ bằng một phần hai tô bún bò Huế ở Sài Gòn và một trong những món ăn Huế gây ấn tượng nhất bởi vẻ nhỏ nhoi nữa đó là bánh mì đêm. Phải ghi rõ bánh mì đêm (nghĩa là bánh mì bán vào ban đêm), vì bánh mì bán vào ban ngày ở Huế là một loại bánh mì khác nhỏ chỉ bằng 2/3 ổ bánh mì Sài Gòn, Hà Nội. Còn bánh mì đêm, có lẽ to chỉ chưa tới phân nửa ổ bánh mì tiêu chuẩn ở các nơi khác. Nhỏ, nhưng ai đã ăn rồi thì khó mà quên nổi.

hue comhen
Cơm Huế

Vé máy bay Sài Gòn đi Huế giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vemaybay5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Để có những chuyến bay giá tốt thì vemaybay5s khuyên bạn nên chủ động săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Giá vé máy bay luôn được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chuyến bay thích hợp. Tổng đài vé máy bay có sẵn hỗ trợ 24/7.


Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp