Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Vui lòng chọn ngày đi.
Vui lòng chọn ngày về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết Vietjet Air

Vé máy bay Tết Vietjet Air giá rẻ. Như các hãng hàng không khác, Vietjet Air cũng mở bán vé máy bay tết từ trước khoảng thời gian tết 4 – 5 tháng. Tạo điều kiện cho bà con có những chuyến bay mùa tết giá rẻ, số lượng lớn vé máy bay tết được mở bán vào khoảng tháng 9 đến thang 12. Đặt vé máy bay Tết Vietjet tại Vé máy bay 5s, hỗ trợ nhiệt tình, đội booker chuyên nghiệp. Vé máy bay giá rẻ Tết có nhiều chặng bay phổ biến đến không phổ biến. Đặt ngay để có giá tốt nhất, chờ đợi giá vé sẽ tăng lên cao đặc biệt là vào thời điểm sát dịp Tết.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

ve may bay tet di quy nhon

Vietjet Air mở bán vé máy bay tết với số lượng lớn các hành trình nội địa và quốc tế. Đây là thời điểm giá vé máy bay Tết Vietjet air được xem là rẻ nhất so với những ngày cuối năm. Người dân mình thường có xu hướng chờ khi nào gần nghỉ tết mới đặt vé, quan niệm này sẽ rất sai lầm. Vì cũng khá nhiều người nghĩ như vậy, nên giá vé máy bay ngày Tết sẽ bị đẩy lên rất cao do cung không đủ cầu. Đặt vé máy bay tết Vietjet Air sớm sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất. Có nhiều chuyến bay để lựa chọn và một khung giờ bay đẹp. Nếu đi cùng gia đình đông người, bạn nên đặt vé tại hệ thống Vemaybay5s.com để tiết kiệm thời gian và khá nhiều chi phí cho chuyến về quê năm nay. Tham khảo bảng giá vé máy bay Tết Vietjet Air.

VÉ MÁY BAY TẾT VIETJET AIR

Chặng bay Tết Giá vé Tết rẻ nhất(VNĐ) Hãng hàng không
Sài Gòn – Hà Nội 2,435,000 Vietjet Air
Hà Nội – Sài Gòn 599,000 Vietjet Air
Sài Gòn  – Đà Nẵng 1,870,000 Vietjet Air
Đà Nẵng – Sài Gòn 1,870,000 Vietjet Air
Đà Nẵng – Hà Nội 1,870,000 Vietjet Air
Sài Gòn – Vinh 2,870,000 Vietjet Air
Sài Gòn – Thanh Hóa 2,870,000 Vietjet  Air
Sài Gòn  – Huế 1,870,000 Vietjet Air
Sài Gòn – Pleiku 1,370,000 Vietjet Air
Sài Gòn – Phú Quốc 1,370,000 Vietjet Air

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay tết Vietjet Air chưa bao gồm thuế + phí
  • Giá vé có thể tăng cao khi vào dịp Tết, quý khách hãy lưu ý đặt vé sớm để có giá tốt nhất
  • Trường hợp không thấy hành trình mà mình cần, hãy liên hệ 0947 954 666 để được hỗ trợ đặt vé

Thời điểm nghỉ Tết nguyên đán

Têt nguyên đán dự kiến sẽ được nghỉ đến 9 ngày. Vậy thời điểm cho các chuyến bay Tết nhộn nhịp thường là vào tối 30 tháng chạp, một số người có thể xin nghỉ phép sớm hơn nhiều ngày nữa.

Vietjet Air thường định giá vé máy bay ngày tết khoảng 10 ngày trước tết và sau tết khoảng 20 ngày. Do đó với các chuyến bay tết đặt trước ngày lễ (ngày mùng 1 tháng 1) khoảng 10 ngày giá vé máy bay tết Vietjet Air được xem là giá vé bình thường. Vì vậy đây là một mẹo để hành khách có thể sở hữu những chặng bay sát dịp Tết giá rẻ nhất. Tuy nhiên cũng tùy đặc thù công việc và tùy vào việc bạn có xin nghỉ phép sớm được không thì mới đặt vé dạng này nhé. Còn không thì cứ nên đặt vé máy bay từ tháng 8, 10, 11 và 12 là tốt nhất.

Canh vé máy bay tết trên hệ thống Vé máy bay 5s

Khái niệm canh vé máy bay tết Vietjet Air nghe thì có vẻ lạ nhưng đã được đội booker của Vemaybay5s.com thực hiện cho khá nhiều hành khách. Nó phù hợp với những hành khách có nhu cầu di chuyển vào dịp tết nhưng lại không có thời gian canh vé Tết. Với dịch vụ này, hành khách chỉ cần cung cấp thông tin hành trình vào dịp Tết và đội booker sẽ liên tục canh vé. Khi có vé rẻ nhất chúng tôi sẽ liên hệ đến hành khách đã đặt chỗ trước đó và tiến hành các thủ tục cần thiết để book vé Tết. Hoặc bạn cũng có thể tìm vé máy bay tết, kiểm tra thông tin hành trình của mình vào mùa Tết trực tiếp trên hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ Vemaybay5s.com trên cả điện thoại và máy tính.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

138/22 Quang Trung, P.10, Gò Vấp